Samsung công bố smartphone tầm trung Galaxy Ace Style

Ngày 15/04/2014 00:59 AM (GMT+7)

Chiếc điện thoại này thuộc phân khúc tầm trung với cấu hình khiêm tốn với giá thấp nhất là 275 USD.

Samsung vừa chính thức ra mắt thành viên mới nhất của gia đình Galaxy Ace với tên gọi là Galaxy Ace Style. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình WVGA 4 inch, bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, 512MB RAM, camera sau 5MP, camera trước VGA, 4GB dung lượng lưu trữ và viên pin 1.500mAh. 

Phần cứng không ấn tượng, nhưng Ace Style có ưu điểm là được cài sẵn Android 4.4 KitKat cùng giao diện TouchWiz sẽ chạy mượt mà hơn với các thiết bị có cùng bộ nhớ RAM nhưng chạy Android 4.3 Jelly Bean.

Samsung vẫn chưa công bố giá bán chính thức nhưng báo cáo cho thấy Ace Style sẽ lên kệ trong khoảng từ 200-300 euro (tương đương 275-400 USD). Mẫu điện thoại này sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu từ ngày hôm nay với hai màu trắng và đen. Dù có mức giá thấp hơn nhiều so với các điện thoại cùng phân khúc tầm trung nhưng nhìn chung Ace Style vẫn khá đắt để được coi là một chiếc điện thoại giá rẻ. Galaxy Ace Style sẽ có khó lòng cạnh tranh với Moto G khi mà giá của thiết bị này chỉ có 180 USD (tại Mỹ) và 169 euro (tại thị trường châu Âu).

Theo Tri thức trực tuyến
Tin bài cùng chủ đề Smartphone