Samsung đang phát triển đồng hồ Galaxy Gear thế hệ 2?

Ngày 18/09/2013 09:38 AM (GMT+7)

Galaxy Gear thế hệ 2 sẽ được bổ sung thêm bộ định vị GPS, cải tiến thời lượng pin, hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn.

Đồng hồ thông minh Galaxy Gear vừa mới được Samsung giới thiệu cách đây ít tuần và hiện vẫn chưa bán ra, tuy nhiên theo các nguồn tin thì hãng công nghệ Hàn Quốc đang trong quá trình phát triển thế hệ 2 của chiếc smartwatch này. Thông tin được tờ tin tức Digital Times của Hàn Quốc đăng tải.

Theo nguồn tin, Galaxy Gear thế hệ 2 sẽ được bổ sung thêm bộ định vị GPS, cải tiến thời lượng pin, hỗ trợ nhiều thiết bị Android hơn. Đây sẽ là một bước cải tiến quan trọng bởi hiện tại thì Galaxy Gear chỉ có thể kết nối với chiếc smartphone mới nhất của Samsung là Galaxy Note 3.

Smartwatch mới của Samsung có thể sẽ được giới thiệu tại Hội chợ CES (Consumer Electronics Show) vào tháng Một năm sau hoặc tại Mobile World Congress diễn ra vào tháng Hai.

Lý do cho việc Samsung sớm ra mắt Galaxy Gear thế hệ 2 được cho là vì Galaxy Gear thế hệ thứ nhất chỉ giống như một phiên bản thử nghiệm Samsung tung ra để thăm dò thị trường, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho sản phẩm của mình. Galaxy Gear đời đầu được Samsung định giá bán là $299 và sẽ được bán ra vào đầu tháng sau.

Theo GenK