Samsung Galaxy Note 4 sẽ sử dụng công nghệ hiển thị 3 mặt YOUM

Ngày 25/04/2014 12:11 PM (GMT+7)

Mới đây, phó chủ tịch Samsung ngài Yoon Han-kil cho biết Samsung Galaxy Note 4 sẽ mang trong mình yếu tố thiết kế mới.

Bên cạnh đó, theo một tin đồn từ ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, Samsung Galaxy Note 4 sẽ được trang bị công nghệ hiển thị cong “Youm” một khi nó được giới thiệu. Tất nhiên, công nghệ này sẽ không giống với chiếc Samsung Galaxy Round mà hãng này đã cho ra mắt cách đây chưa lâu. Đây có thể là tấm màn hình sẽ cho phép người dùng bẻ cong tùy ý, nhưng lại không có khả năng di chuyển như nhân vật hoạt hình dẻo Gumby. Có thể nói, khi có mặt, Note 4 sẽ nâng công nghệ hiển thị màn hình cong lên tầm cao mới.

Ngoài ra, theo tin đồn, Samsung Galaxy Note 4 sẽ sở hữu công nghệ hiển thị 3 mặt. Còn nhớ hồi tháng 1, có nguồn tin cho rằng chiếc phablet tiếp theo của Samsung sẽ mang theo một cuộc cách mạng. Theo đó, đây là công nghệ màn hình 3 mặt với một mặt lớn ở giữa, 2 mặt nhỏ hơn được vát nghiên xuống dọc theo 2 cạnh bên của điện thoại, cho phép người dùng sử dụng những phím ảo và có thể truy cập dữ liệu hay hình ảnh dễ dàng được sắp xếp bảng chữ cái hay theo thời gian.

Theo truyền thống, Samsung sẽ giới thiệu điện thoại Galaxy Note vào tháng 9 tại triễn lãm IFA tổ chức ở Berlin. Nếu mọi việc vẫn diễn ra như cũ, các thông tin chính thức xoay quanh chiếc Galaxy Note 4 sẽ được công bố với tất cả chúng ta trong thời gian vài tháng tới.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone