Smartphone cao cấp P9 của Huawei lần đầu lộ ảnh chính thức

Ngày 21/02/2016 00:26 AM (GMT+7)

Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/2 tới đây, và smartphone P9 cùng tablet lai Matebook nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

MWC 2016 không chỉ là màn trình diễn của smartphone cao cấp đến từ Samsung và LG. Theo một bức thư mời được Huawei phát đi hồi cuối tháng 1/2016, công ty Trung Quốc cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của mình tại triển lãm di động này. Thư mời của Huawei nói về ngày ra mắt sản phẩm sẽ là vào 21/2, tuy nhiên, nó không cho chúng ta biết được đó sẽ là những thiết bị nào.

Ngày hôm nay, một số hình ảnh bị rò rỉ trên Internet có vẻ như đã giúp người dùng có câu trả lời. Những bức ảnh bên dưới được cho là ảnh chính thức của chiếc smartphone cao cấp P9 mà Huawei phát triển. Các tin đồn trước đây nói rằng, P9 sẽ sử dụng thiết kế kim loại và được trang bị tới 2 camera sau cũng như cảm biến vân tay cũng nằm phía sau. Và ảnh rò rỉ dường như đã xác nhận tin đồn là chính xác. Nó cũng cho chúng ta biết rằng, P9 sẽ có màn hình cong 2,5D ở mặt trước, và các tùy chọn màu sắc sẽ bao gồm: trắng, gold, hồng, xám. Huawei P9 được đồn sẽ dùng chip SoC Kirin 950 do chính hãng phát triển, 4 GB RAM, màn hình 5,2 inch; tuy nhiên, cũng có thông tin nói rằng máy có phiên bản với RAM lên tới 6 GB, đồng thời sẽ có các biến thể như P9lite, a P9max (các biến thể này có cấu hình thấp hơn và giá rẻ hơn P9).

Smartphone cao cấp P9 của Huawei lần đầu lộ ảnh chính thức - 1

Smartphone cao cấp P9 của Huawei lần đầu lộ ảnh chính thức - 2

Smartphone cao cấp P9 của Huawei lần đầu lộ ảnh chính thức - 3

Smartphone cao cấp P9 của Huawei lần đầu lộ ảnh chính thức - 4

Smartphone cao cấp P9 của Huawei lần đầu lộ ảnh chính thức - 5

Tablet lai laptop Huawei Matebook sẽ xuất hiện

Bên cạnh smartphone, các tin đồn cũng nói rằng Huawei còn ra mắt cả một mẫu tablet lai laptop, dùng được với bút cảm ứng, và có tên gọi Huawei Matebook. Thiết bị này sẽ cạnh tranh với dòng Surface của Microsoft. Richard Yu, CEO của công ty, gần đây cũng cho đăng tải trên trang Weibo của mình hình ảnh một lời mời với chiếc bút cảm ứng, cho thấy khả năng chiếc Matebook là có thật. Tablet lai này sẽ có màn hình 12,9 inch, dùng chip Intel, chạy Windows 10, và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nhân. Tất nhiên, mọi thông tin về cấu hình các sản phẩm vẫn chỉ là đồn đại, và chúng ta chỉ có thể kiểm chứng chúng vào ngày 21/2 sắp tới.

Smartphone cao cấp P9 của Huawei lần đầu lộ ảnh chính thức - 6

Theo AQ
Nguồn: infonet

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone