Smartphone chống vỡ của Motorola lộ thêm ảnh

Ngày 08/09/2015 10:46 AM (GMT+7)

Tài khoản @upleaks trên Twitter vừa cho đăng tải phiên bản màu đen của chiếc smartphone chống vỡ mới của Motorola. Sản phẩm sẽ có tên gọi chính thức là Moto X Force và sẽ được Motorola giới thiệu vào tháng 12/2015.

Motorola đang phát triển một chiếc điện thoại có khả năng chống vỡ với tên mã Bounce, và theo một nguồn tin rò rỉ mới đây, máy sẽ có tên thương mại là Moto X Force. Tên gọi này bị rò rỉ từ tài khoản Twitter @upleaks nổi tiếng với các tin đồn công nghệ chính xác. @upleaks cũng đăng tải một bức ảnh dựng khác của chiếc smartphone này. Đây được cho là phiên bản màu đen của Moto X Force. Trước đó, phiên bản màu trắng của sản phẩm cũng đã bị lộ.

smartphone chong vo cua motorola lo them anh - 1
Điện thoại chống vỡ của Motorola sẽ có tên Moto X Force.

Moto X Force / Bounce sẽ là chiếc smartphone ở phân khúc cao cấp của Motorola với màn hình có khả năng "chống vỡ", tuy nhiên, hiện chưa rõ máy sẽ chịu được va đập ở mức độ như thế nào. Về cấu hình, điện thoại mới của Motorola sở hữu màn hình 5,4 inch độ phân giải Quad HD 1440 x 2560 pixel, chip xử lý 8 nhân Snapdragon 810, camera trước 5 MP, camera sau 21 MP, 3 GB  RAM, 32 GB hoặc 64 GB bộ nhớ lưu trữ. Máy lấy năng lượng hoạt động từ thỏi pin 3760 mAh. Motorola có thể sẽ ra mắt Moto X Force vào tháng 12/2015. Thông tin về giá bán, thị trường và ngày lên kệ hiện vẫn chưa được tiết lộ. 

smartphone chong vo cua motorola lo them anh - 2
Phiên bản màu trắng của Moto X Force. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone