Smartphone chụp ảnh đẹp OPPO N1 sẽ chạy chip khủng

Ngày 03/09/2013 09:04 AM (GMT+7)

Nhiều khả năng OPPO N1 sẽ được trang bị siêu chip di động Snapdragon 800.

Nguồn tin thân cận với OPPO là SinaWeibo đã vừa tiết lộ smartphone OPPO N1 đang được đồn đoán khá nhiều thời gian gần đây sẽ được trang bị vi xử lý Snadragon 800. Đồng nghĩa rằng chiếc điện thoại được đầu tư mạnh về các tính năng chụp ảnh này sẽ sở hữu hiệu năng đủ mạnh để so kè cùng các siêu phẩm tới từ các ông lớn di động như Samsung, Sony hay HTC.

Bên cạnh đó, tấm ảnh rò rỉ được cho là bo mạch chủ của OPPO N1 còn cho thấy smartphone này sẽ được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ. Tính năng cần thiết với người hay lưu trữ phim, ảnh trên điện thoại.

Theo suy đoán, OPPO N1 sẽ được trang bị camera 13 megapixel của Fujitsu cùng chip hình ảnh mới mang tên Owl đem lại tính năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng. Không những thế, chiếc điện thoại này còn được trang bị cả đèn flash Xenon công suất cao để tăng cường khả năng chụp ảnh đêm. Ngoài ra, mặt lưng máy còn được cho là nơi bố trí touchpad cảm ứng hỗ trợ người dùng điều hướng tiện dụng hơn. Dự kiến, OPPO N1 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 với mức giá khoảng 480 USD.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone