Smartphone pin chờ 46 ngày

Ngày 22/12/2014 12:13 PM (GMT+7)

Mặc dù không gây ấn tượng về sức mạnh bên trong, nhưng chiếc smartphone mới của Lenovo chắc chắn là lựa chọn hấp dẫn cho những ai thường xuyên rời khỏi nhà.

smartphone pin cho 46 ngay - 1

Lenovo vừa cho ra mắt chiếc smartphone mới mang tên P70t đi kèm với pin dung lượng 4.000 mAh hứa hẹn cho tuổi thọ pin tuyệt vời khi cho phép thoại 15 giờ, nhưng thời gian chờ lên đến 46 ngày, một con số kỷ lục đối với smartphone hiện nay.

Mặc dù trang bị màn hình 5-inch, nhưng P70t của Lenovo chỉ cho độ phân giải HD 720p, một phần giúp tăng thời lượng pin cho máy, đặc biệt khi màn hình sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng. Bên trong máy tích hợp chíp xử lý 64-bit từ MediaTek, kết hợp với RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Phía sau P70t tích hợp camera 13-megapixel, trong khi phía trước là camera 5-megapixel cho chụp ảnh selfie.

Một điểm ấn tượng là dù có thiết kế với pin dung lượng lớn đến 4.000 mAh nhưng Lenovo vẫn đảm bảo P70t có một kích thước vừa phải với độ mỏng 8,9 mm, trong đó phần lưng được bao phủ bởi lớp da mềm.

Lenovo P70t sẽ hỗ trợ tính năng SIM kép và với cấu hình trên cho thấy dường như đây sẽ là chiếc điện thoại có giá thành không quá đắt.

Theo Thu Phương (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone