Smartphone Xperia XR sắp ra mắt của Sony lộ ảnh chính thức

Ngày 09/08/2016 14:08 PM (GMT+7)

Nhiều khả năng máy sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện ngày 1/9 của Sony.

Sony có vẻ như đang sắp chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone mới trong năm 2016 - chiếc smartphone thứ 6 của hãng trong năm nay. Có tên gọi ban đầu là Xperia F8331, model này sẽ được gọi với cái tên Xperia XR khi ra mắt chính thức. Dù hiện tại chưa thông tin nào về tên sản phẩm được xác nhận, thế nhưng ngay bây giờ chúng ta có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh chính thức của thiết bị này - nhờ thông tin mà một trong những "ông trùm" về tin đồn là @OnLeaks đăng tải.

Smartphone Xperia XR sắp ra mắt của Sony lộ ảnh chính thức - 1

Bên cạnh ảnh chính thức, một số thông tin khác về smartphone của Sony cũng đã bị lộ. Theo đó, máy sẽ có kích thước 146,4 x 71,9 x 8,1 mm, lớn hơn một chút so với Xperia X và Xperia X Performance, màn hình khoảng 5 inch (nhiều khả năng độ phân giải là 1080p). Các tính năng của máy vẫn đang nằm trong vòng bí mật, nhưng qua ảnh có thể thấy model này dùng cổng USB Type-C ở dưới đáy, camera mặt trước, camera sau với đèn LED flash kép. Một tin đồn trước đây nói rằng cả camera sau và trước của máy sẽ hỗ trợ quay video 4K - tính năng mà chưa có smartphone nào có được. 

Về thiết kế, Xperia XR khác biệt so với các model trong dòng Xperia X với các góc "sắc cạnh" hơn cùng một nắp mặt sau có vẻ như cho phép tháo rời. 

Sony sẽ tổ chức một sự kiện tại triển lãm công nghệ IFA 2016 vào 1/9 tới đây và có khả năng Xperia XR sẽ được hãng công nghệ Nhật Bản ra mắt trong sự kiện này. 

Smartphone Xperia XR sắp ra mắt của Sony lộ ảnh chính thức - 2

Smartphone Xperia XR sắp ra mắt của Sony lộ ảnh chính thức - 3

Smartphone Xperia XR sắp ra mắt của Sony lộ ảnh chính thức - 4

Smartphone Xperia XR sắp ra mắt của Sony lộ ảnh chính thức - 5

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone