SnapCam, camera hành trình phát video trực tiếp

Ngày 03/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trước thềm CES 2015, ION vừa cho giới thiệu mẫu camera hành trình nhỏ gọn SnapCam có thể phát video không dây trực tiếp trên các thiết bị cầm tay.

Ấn tượng đầu tiên với SnapCam chính là kích thước vô cùng nhỏ gọn của chúng, với chiều dài và rộng chỉ 1,5 x 1,5 inch. Đáng chú ý, người dùng sẽ không thể tìm thấy một nút điều hướng nào ngoài ống kính và các đèn tín hiệu trên thân máy. Thay vào đó việc điều khiển chiếc camera này đơn giản chỉ bằng các thao tác chạm nhẹ vào máy. Cụ thể như để khởi động camera người dùng chỉ cần vuốt một cái, chạm một cái lên vỏ máy để chụp hình, chạm hai cái để quay phim hoặc ba cái để phát video trực tiếp.

snapcam, camera hanh trinh phat video truc tiep - 1

SnapCam có thời gian khởi động khá ấn tượng, chỉ 0,1 giây hứa hẹn giúp người dùng có thể nắm bắt nhanh nhất các khoảnh khắc cảu mình. Máy trang bị camera độ phân giải 8-megapixel hỗ trợ quay video chuẩn HD 720p.

Thông qua một ứng dụng đi kèm được cài đặt trên các thiết bị di động, SnapCam có thể dễ dàng chia sẻ trực tiếp những khung hình gần như ngay lập tức thông qua kết nối không dây Wi-Fi hoặc Bluetooth tích hợp sẵn trên máy.

Mặc dù không tiết lộ thông tin về dung lượng pin, nhưng theo ION, SnapCam có thể đảm bảo quay video liên tục trong vòng 2 tiếng hay chụp 5.000 tấm ảnh độ phân giải tối đa hoặc phát video suốt 1 giờ cho một lần sạc. Đáng chú ý, chiếc camera này có thời gian chờ lên đến 7 ngày.

Sẽ có 2 phiên bản phát hành trong năm nay với giá bán 80 USD cho bản Lite không trang bị kết nối không dây và 150 USD cho bản đầy đủ.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Máy ảnh