Sony chính thức ra mắt Xperia Z5 phiên bản hồng sẫm

Ngày 14/01/2016 09:36 AM (GMT+7)

Phiên bản Xperia Z5 màu hồng sẫm giữ nguyên cấu hình như các model Z5 trước đây và được bán ra vào tháng 2/2016 vào dịp lễ tình nhân Valentine.

Đúng như thông tin rò rỉ cách đây ít ngày, Sony vừa chính thức giới thiệu chiếc smartphone Xperia Z5 phiên bản màu hồng, với mục tiêu có lẽ là hướng đến đối tượng khách hàng nữ. Màu hồng của máy trông khá tối thay vì sáng như màu hồng vàng (Rose Gold) được cho là "thời thượng" kể từ khi nó được Apple dùng trên iPhone 6S.

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 1

Z5 trước đây có các màu gồm đen, trắng, xanh, và gold. 

Trên thực tế, trước đây Sony cũng đã có một mẫu smartphone màu hồng (chiếc Xperia Z5 Compact); tuy nhiên, màu trên Z5 Compact là hồng da cam, còn theo Rikke Gertsen Constein, giám đốc nghệ thuật của Sony, hồng trên Z5 cho cảm giác "mạnh mẽ và hiện đại": "Chọn màu là một quá trình tỉ mỉ. Chất liệu của điện thoại và thiết kế của các đường cong, các cạnh giữ một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến việc quyết định xem màu nào phù hợp nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu ở rất nhiều nơi có màu hồng đẹp, từ trong tự nhiên cho đến hoa anh đào Sakura cũng như màu sắc trên bầu trời khi mặt trời lặn. Chúng tôi muốn màu sắc phải mạnh mẽ và hiện đại, và chất liệu cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Tôi cảm thấy màu hồng sẫm giúp chất liệu trên Xperia Z5 được tươi mới, đương thời, và hiện đại" - Constein chia sẻ. 

Ngoài màu sắc, máy không có gì thay đổi về cấu hình so với các phiên bản Xperia Z5 trước đây: Màn hình 5,2 inch độ phân giải fullHD, chip xử lý Snapdragon 810, 3 GB RAM, camera 23 MP. Sony vẫn sử dụng trên Z5 màu hồng lớp kính phủ mặt sau. Máy sẽ bán ra vào tháng 2/2016 (có lẽ sẽ bán ngay trước ngày lễ tình nhân Valentine 14/2) nhưng công ty Nhật Bản chưa tiết lộ giá cũng như thị trường mà Z5 hồng lên kệ. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 1

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 3

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 4

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 5

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 6

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 7

sony chinh thuc ra mat xperia z5 phien ban hong sam - 8

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone