Sony ra mắt tai nghe mới thuộc dòng MDR-ZX và MDR-EX

Ngày 18/03/2014 00:02 AM (GMT+7)

Có rất nhiều model mới cùng nhiều tùy chọn màu sắc trong 2 dòng tai nghe MDR-ZX và MDR-EX của Sony.

Sony mới đây vừa ra mắt một loạt tai nghe mới hứa hẹn cho chất lượng âm thanh tốt và hỗ trợ nghe nhạc trên smartphone. Đó là 2 dòng tai nghe MDR-ZX và MDR-EX series, giúp bổ sung thêm 11 model cho dòng MDR-ZX và EX series.

Dòng ZX là tai nghe dạng headband, còn EX là dòng earbud. Sony cũng cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc cho sản phẩm.

Một trong các model cao cấp nhất trong loạt sản phẩm này là MDR-ZX750B. Tai nghe hỗ trợ Bluetooth, NFC, driver 40 mm, và được quảng cáo là có thể loại bỏ được 98% âm thanh ở môi trường xung quanh. Model này có pin cho thời lượng 13 tiếng (có bật tính năng xóa ồn), được tích hợp microphone giúp người dùng có thể trả lời cuộc gọi điện thoại khi sử dụng.

Một model khác trong ZX series là MDR-ZX610AP. Model này cũng dùng driver 40mm mà theo Sony sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao. Trong khi đó, ứng dụng Smart Key trên Play Store sẽ giúp mở rộng các chức năng remote in-line của tai nghe cũng như của microphone. Model MDR-ZX310 kế nhiệm cho MDR-ZX300 trong ZX series sử dụng driver 30mm, có thiết kế gập được tiện lợi khi cho vào túi du lịch.

Ở dòng earbud, chúng ta có các model MDR-EX650AP, EX110, và EX15. Trong số này, EX650AP sử dụng driver EX 12mm, được Sony quảng cáo cho chất lượng âm thanh tốt và thoải mái khi đeo. EX650AP dùng chất liệu đồng, nặng hơn đáng kể so với nhôm, hứa hẹn loại bỏ các tiếng rung không mong muốn. Model này cũng có remote in-line và microphone. Các model còn lại, MDR-EX110 và EX15 có giá bán phải chăng, phù hợp cho những người mong muốn 1 chiếc tai nghe chất lượng cao với giá thành rẻ. Chúng có nhiều tùy chọn màu sắc. Phiên bản "AP" của các model này được bổ sung thêm remote và  microphone in-line. Các tai nghe mới của Sony hứa hẹn sẽ được bán ra vào đầu tháng sau.

Theo GenK