Sony ra mắt Xperia A2, biến thể mới của Xperia Z2 Compact

Ngày 17/05/2014 12:56 PM (GMT+7)

Xperia A2 mang thiết kế khác hút mắt với nhiều điểm nhấn.

Mới đây, hãng điện thoại Nhật Bản Sony đã chính thức ra mắt smartphone mới mang tên Xperia A2 tại quê nhà. Có thể coi đây là biến thể khác của Xperia Z2 Compact với nhiều điểm có thiết kế tương đồng. Đơn cử như mặt sau làm bằng chất liệu trơn mờ chống bám vân tay, một trong những cải tiến về thiết kế mang lại sự hiệu quả và tiện dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế tổng thể của Xperia vẫn mang điểm nhấn với những đường vát cong ở bốn góc cùng nhiều tông màu độc đáo như đen, trắng, tím và vàng cam cá tính.

Về cấu hình, Xperia A2 tích hợp màn hình 4,3 inch cho độ phân giải HD 720p cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz. Chiếc điện thoại này cũng được nhà sản xuất đầu tư khá tốt ở khoản "chụp choẹt" với camera 20,7 MP, cảm biến Exmor R CMOS. Xperia A2 sở hữu viên pin dung lượng 2.300 mAh và dày hơn 0,2 mm so với Xperia Z2 Compact.



Rất có thể phiên bản Xperia A2 sẽ chỉ phục vụ riêng cho thị trường Nhật Bản. Do đó người dùng Việt có nhiều khả năng sẽ phải mua máy theo đường xách tay.

Theo GenK
Nguồn:

Tin liên quan