Sony Xperia M4 Aqua sẽ sánh đôi cùng Xperia Z4 Tablet tại MWC

Ngày 28/02/2015 12:16 PM (GMT+7)

Chỉ cách đây ít giờ, Sony vừa tiết lộ thông tin sẽ ra mắt máy tính bảng Xperia Z4 tại sự kiện MWC vào chủ nhật tới. Ngoài ra, chiếc điện thoại Sony Xperia M4 Aqua cũng sẽ trình làng để sánh đôi cùng Xperia Z4 Tablet.

sony xperia m4 aqua se sanh doi cung xperia z4 tablet tai mwc - 1
Sony Xperia M2 Aqua

Xperia M4 Aqua là thế hệ kế cận của chiếc Xperia M2 Aqua vừa trình làng năm ngoái. Xperia M2 Aqua chỉ mới được tung ra thị trường chưa đầy nửa năm vì vậy việc Sony ra mắt sản phẩm M4 Aqua lần này dường như là hơi vội vàng.

Theo thông tin từ các tài liệu rò rỉ, smartphone Xperia M4 Aqua sẽ chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, tương tự như những dòng máy Android mới ra trong vài tháng gần đây.

Một lần nữa Sony lại đặt tên model “nhảy cóc”. Cho đến nay chưa hề có chiếc Xperia M3 Aqua nào trên thị trường. Dòng “Aqua” có những đặc trưng tiêu biểu như khả năng chống bụi, chống nước vì thế M3 Aqua hy vọng cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của máy vẫn chưa được hé lộ và có lẽ chúng ta buộc phải chờ đến sự kiện MWC diễn ra vào tối chủ nhật tới để tìm hiểu về chiếc điện thoại này.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone