Toshiba ra mắt laptop lai Satellite Radius thiết kế y hệt Lenovo Yoga

Ngày 29/05/2014 12:15 PM (GMT+7)

Satellite Radius có bản lề gập ngược 360 độ y hệt như dòng Yoga của Lenovo, chỉ khác là máy có màn hình lớn hơn với 15 inch.

Nhằm chuẩn bị cho mùa tựu trường sắp tới, Toshiba mới đây vừa ra mắt một loạt laptop cũng như tablet mới của hãng. Cụ thể, Toshiba ra mắt 3 mẫu laptop lai mới lần lượt là Satellite Radius, Satellite Click 2, và Satellite Click 2 Pro. Trong 3 laptop mới này, có thể coi Satellite Radius là một bản sao của dòng laptop Yoga của Lenovo với khả năng gập ngược 360 độ, chỉ khác là laptop của Toshiba có màn hình lớn hơn với 15 inch. Hồi tháng Hai, HP cũng từng ra mắt 1 chiếc laptop lai ăn theo thiết kế của dòng Yoga này. 

Như chúng ta có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, Satellite Radius được trang bị 1 phần bản lề xoay tương tự như các laptop dòng Yoga. Nó cho phép sử dụng máy ở 5 chế độ gồm laptop truyền thống, tablet, "Presentation" (lộn ngược máy, bàn phím nằm trong), "Audience" (màn hình trồi ra, bàn phím nằm dưới) và "Tabletop" (toàn bộ máy nằm ngang trên mặt bàn).

Radius sẽ bắt đầu bán ra vào đầu tháng Bảy cho thị trường Mỹ, với giá khởi điểm 926 USD. Về cấu hình, máy sẽ có các tùy chọn chip Core i5, Core i7, RAM 8 GB, bộ nhớ 1 TB, Wifi chuẩn AC, công nghệ âm thanh Harman Kardon, cùng công nghệ cho phép người dùng sạc các thiết bị khác ngay cả khi laptop đang ở chế độ ngủ.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Laptop