VaiO “biến hình’ của Sony

Ngày 27/06/2013 05:00 AM (GMT+7)

Đây là chiếc máy tính có thiết kế mỏng theo phong cách vốn có của các dòng VaiO.

Máy có khả năng “biến hình” từ máy tính với bàn phím bình thường sang máy tính bảng với một cú trượt nhẹ.

Được cho là kế thừa dòng máy tính Duo 11, dòng ultrabook VaiO Duo 13 thiết kế trượt Surf Slider, đã được Sony Việt Nam trình làng tối 25.6 tại TP.HCM.

Với thiết kế này, khi đang ở chế độ máy tính bảng, nếu máy trượt màn hình ra sau sẽ để lộ bàn phím, touchpad và khi trả lại vị trí ban đầu sẽ lại biến thành máy tính bảng, dùng màn hình và bút cảm ứng.


Máy khi ở chế độ bình thường.


Đây là chế độ như một máy tính bảng của Sony VaiO Duo 13, sử dụng màn hình và bút cảm ứng.

Có thiết kế hơi nhỏ (với màn hình 13,3 inch, dày 19,55mm, nặng khoảng 1,3kg) nhưng dòng máy này được trang bị bộ vi xử lí Intel Core™ i7 cùng công nghệ turbo boost.

Điểm nhấn khác của dòng máy này là khả năng hoạt động trong trạng thái chờ (sleep) với chức năng kết nối intetnet và chạy các chương trình. Khi cần sử dụng, người dùng chỉ cần chạm vào bàn phím hoặc màn hình, máy sẽ khởi động ngay dưới một giây.

Dòng máy này có khả năng chụp ảnh độ nét cao với hai chiếc camera trước full HD và camera sau 8 megapixel cảm biến hình ảnh Exmor RS. Chức năng này cùng ứng dụng "Cam Scanner", cho phép VAIO Duo 13 sử dụng như một máy scan, đánh dấu và lưu hình ảnh, tài liệu.

VaiO Duo có giá bán tại Việt Nam là 34.990.000 đồng cho phiên bản màu trắng (Core i5) và 49.990.000 đồng cho phiên bản màu đen (Core i7).

Theo SGTT
Tin bài cùng sự kiện Máy tính bảng