Xiaomi Mi 4c sẽ sử dụng được cả cổng MicroUSB và USB-C

Ngày 20/09/2015 13:13 PM (GMT+7)

Chỉ cần mua thêm một bộ chuyển đổi là bạn vẫn có thể sử dụng những loại dây kết nối MicroUSB cho sản phẩm Xiaomi Mi 4c vốn chỉ trang bị cổng cắm USB-C.

Xiaomi Mi 4c sẽ sử dụng được cả cổng MicroUSB và USB-C - 1

Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Xiaomi Lin Bin cho biết, smartphone Xiaomi Mi 4c dự kiến sẽ ra mắt vào 22/9 tới. Chỉ có 100.000 chiếc được sản xuất và ra mắt thị trường vào ngày 3/10. Sẽ có 3 phiên bản, 16GB với RAM 2GB, 32GB với RAM 3GB, và 64GB với RAM 3GB.

Theo trang Phonearena, giá dự kiện của sản mẫu 32GB RAM 3GB sẽ vào khoảng 235 USD. Mặc dù thiết bị này sẽ sở hữu cổng USB-C nhưng Bin giải thích rằng nếu ai đó muốn sử dụng loại cổng MicroUSB cũ cũng có thể kết nối với thiết bị này. Người dùng có thể mua thêm một đầu chuyển đổi để kết nối bằng cổng MicroUSB. Bộ chuyển đổi USB-C sẽ được cắm vào phần cuối của đoạn cáp MicroUSB sau đó sẽ được cắm tiếp vào điện thoại để chuyển từ cổng cắm MicroUSB sang cổng kết nối USB-C. Với biện pháp này, sản phẩm có thể đáp ứng được cả hai công nghệ.

Xiaomi Mi 4c sẽ sử dụng được cả cổng MicroUSB và USB-C - 2

Bạn có thể đặt ra câu hỏi tại sao Xiaomi chỉ sản xuất 100.000 chiếc Mi 4c và có lẽ nhiều người khác cũng có câu hỏi giống bạn. Vì thế hy vọng rằng ông Lin sẽ trả lời câu hỏi này và câu hỏi liệu việc sản xuất chiếc Xiaomi Mi 5 có bị trì hoãn để đợi chip Snapdragon 820 hay không.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone