Xiaomi Mi Note 2 lộ diện: Giống Note 7 đến kinh ngạc

Ngày 18/08/2016 10:59 AM (GMT+7)

Một trong những smartphone của Xiaomi được chờ đợi nhất trong năm sở hữu thiết kế lai tạo giữa Note 4, Note 7 và Mi 5.

xiaomi mi note 2 lo dien: giong note 7 den kinh ngac - 1

Xiaomi Mi Note 2 là một trong những smartphone Trung Quốc được trông đợi nhất trong năm nay. Chiếc Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro là bộ đôi sản phẩm khá thành công của Xiaomi. Vì vậy người dùng chắc chắn cũng hy vọng rằng Xiaomi Mi Note 2 sẽ tiếp nối những thành công này.

Theo những hình ảnh rò rỉ mới đây, chiếc điện thoại này là một sự lai tạo của Galaxy Note 4, Xiaomi Mi 5 và Galaxy Note 7. Nhìn chung, về hình dáng sản phẩm này giống hệt Galaxy Note 4 trong khi mặt sau trông lại giống Mi 5 và màn hình cong ở mặt trước thì giống Note 7. Với sự kết hợp của kim loại và kính, thiết bị trông khá cao cấp. Nhìn kỹ những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy hai bộ loa ở cạnh đáy còn cổng USB được đặt ở giữa. Nút nguồn/khóa và nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải của thiết bị và có vẻ như chiếc phablet này sở hữu 2 cảm biến camera ở mặt sau, bên cạnh là một cụm đèn LED kép 2 tông màu.

Dựa trên những tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đó, rất có thể Xiaomi sẽ tung ra 2 phiên bản của chiếc Mi Note 2. Sản phẩm bị rò rỉ hình ảnh hôm nay là chiếc có cấu hình mạnh nhất. Theo đó, thiết bị này sẽ có màn hình 5,7 inch QHD, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB, pin 4.000mAh, chạy chip 4 nhân Snapdragon 821 và sở hữu camera 12MP ở mặt sau. Mi Note 2 dự kiến có mức giá 526 USD tại Trung Quốc. Theo tin đồn, chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện vào ngày 5/9 tới. Hãy cùng chờ xem!

xiaomi mi note 2 lo dien: giong note 7 den kinh ngac - 2

xiaomi mi note 2 lo dien: giong note 7 den kinh ngac - 3

xiaomi mi note 2 lo dien: giong note 7 den kinh ngac - 4

xiaomi mi note 2 lo dien: giong note 7 den kinh ngac - 5

xiaomi mi note 2 lo dien: giong note 7 den kinh ngac - 6

Theo Lê Kiên (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone