Xiaomi Mi Note 2 màn hình cong, cấu hình "khủng" lộ diện

Ngày 27/10/2016 09:26 AM (GMT+7)

Xiaomi Mi Note 2 sẽ là smartphone cao cấp với màn hình cong giống S7 Edge và sẽ được giới thiệu chính thức trong sự kiện ngày 25/10.

Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu smartphone cao cấp Mi Note 2 vào ngày 25/10. Trước thềm sự kiện này, hàng loạt tin đồn về sản phẩm đã rò rỉ, và mới đây nhất là một hình ảnh được cho là mặt sau lẫn mặt trước của máy. 

Ảnh rò rỉ lần này thêm một lần khẳng định Mi Note 2 sẽ có màn hình cong tương tự Galaxy S7 Edge. Logo "Mi" được đặt ở phía trên góc trái mặt trước máy giống trên Mi 5 ra mắt hồi đầu năm nay. Nút home/cảm biến vân tay được bố trí dưới màn hình và lớn hơn nút bấm trên Mi 5 một chút. Theo tin đồn, nút home sẽ được phủ gốm giúp chống xước tốt hơn.

xiaomi mi note 2 man hinh cong, cau hinh "khung" lo dien - 1

Nhìn vào mặt sau, có thể thấy Mi Note 2 chỉ có 1 camera ở mặt sau với đèn flash LED kép - thay vì có 2 camera sau như tin đồn. Tuy nhiên, hiện chúng ta chưa thể biết đâu là thông tin chính xác. Một khả năng có thể xảy ra là Xiaomi có thể ra mắt nhiều phiên bản Mi Note 2 khác nhau. 

Là model cao cấp, Mi Note 2 sẽ dùng thiết kế kim loại và kính. Các thông số kỹ thuật bao gồm: màn hình 5,7 inch QHD, RAM 6 GB, cổng Type-C USB phía dưới, và chip Snapdragon 821 64-bit, pin 4.100 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0, máy quét mống mắt, cảm biến vân tay, cùng giá bán khoảng hơn 400 USD. 

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone