Xperia Z Ultra đọ màn hình với HTC One

Ngày 19/08/2013 09:22 AM (GMT+7)

Xperia Z Ultra là mẫu phablet đầu tiên của hãng Sony. Theo đánh giá của giới công nghệ, đây mới thực sự là sản phẩm đỉnh cao của hãng điện thoại Nhật, chứ không phải chiếc Xperia Z.

Một trong những ưu điểm vượt trội của Xperia Z Ultra so Xperia Z, là màn hình trên cả phương diện kích cỡ, khả năng hiển thị. Xperia Z Ultra sở hữu màn hình Triluminos 6,4 inch cho độ phân giải 1080p, áp dụng công nghệ hiện đại OptiContrast, X-Reality và kế thừa công nghệ Mobile BRAVIA của hãng Sony .

Trang web Secafe đã làm cuộc so sánh màn hình giữa Xperia Z Ultra với điện thoại đỉnh cao của HTC là HTC One.HTC One có màn hình 4,7 inch độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080 pixel), mật độ điểm ảnh 468ppi, sử dụng công nghệ Super LCD 3.

So sánh về mật độ điểm ảnh thì HTC One vượt trội hơn hẳn so với Xperia Z Ultra (469 ppi so với 344 ppi). Tuy nhiên, Xperia Z Ultra có kích thước lớn gần bằng máy tính bảng làm người dùng vẫn cảm thấy màn hình sắc nét và rất mịn. Xperia Z Ultra xứng đáng là chiếc điện thoại có màn hình đẹp nhất từ trước đến nay của Sony.

Về cấu hình phần cứng, Xperia Z Ultra là máy chạy Android có những thông số tốt nhất hiện nay với bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB và bộ vi xử lý đồ họa Adreno 330.

Sau đây là một số hình ảnh phablet Xperia Z Ultra đọ màn hình với smartphone của HTC One:

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone