Xuất hiện hình ảnh smartphone cao cấp One (M9) của HTC

Ngày 25/01/2015 12:39 PM (GMT+7)

HTC

One (M9) sẽ được HTC chính thức giới thiệu vào ngày 1/3/2015 sắp tới, và ngay trước thời điểm ra mắt này, hình ảnh của sản phẩm dường như đã bị lộ.

Phải đến đầu tháng 3/2015 tới đây HTC mới chính thức giới thiệu chiếc smartphone cao cấp One (M9) của hãng, tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm này mới đây đã bị "lộ hàng" từ trang Nowhere Else.

Theo website này, hình ảnh mà họ có được bên dưới chính là chiếc smartphone cao cấp mới thuộc dòng One của HTC, và nhiều khả năng đây là thông tin có tính chính xác cao. Máy trông rất giống với người tiền nhiệm One (M8) nhưng đã được HTC cải tiến ở một số điểm, gọn hơn ở các phần xung quanh. Viền màn hình của máy đã được HTC làm mỏng hơn, trong khi đó nhìn từ phần đáy máy, One (M9) hứa hẹn sẽ mỏng hơn M8.

HTC cũng chuyển sang thiết kế camera vuông cho M9 thay vì tròn như trên người tiền nhiệm. Những điểm được người dùng yêu thích trên dòng One, như khung kim loại, hai loa lớn ở mặt trước...đã được HTC giữ lại.

xuat hien hinh anh smartphone cao cap one (m9) cua htc - 1

xuat hien hinh anh smartphone cao cap one (m9) cua htc - 2

HTC có thể cũng sẽ có sự thay đổi lớn cho camera của máy. Theo đó, công ty Đài Loan sẽ chỉ trang bị cho mặt sau một camera duy nhất thay vì 2 camera như M8. HTC không dùng camera Ultrapixel mà chuyển qua sử dụng camera có độ phân giải cao, theo tin đồn sẽ lên tới 20,7 MP.

Ultrapixel trên các máy One trước đây tuy có ưu điểm là kích thước điểm ảnh lớn, nhưng do độ phân giải quá thấp với chỉ 4 MP, đã khiến smartphone của HTC không cạnh tranh được với các đối thủ ở khả năng chụp ảnh. Bởi vậy, HTC đã quyết định loại bỏ công nghệ này trên thế hệ smartphone mới nhất. 

Được biết, M9 sẽ có các phiên bản màu gồm bạc, gold, và xám, dùng chip Snapdragon 810, âm thanh Dolby 5.1. Máy sẽ được trang bị giao diện người dùng Sense mới nhất của HTC, và sẽ được ra mắt cùng một chiếc smartwatch của HTC vào ngày 1/3/2015, ngay trước thềm hội chợ về di động. MWC.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện HTC