Xuất hiện Lumia cao cấp, vỏ nhựa, chíp Snapdragon 810

Ngày 02/08/2015 07:42 AM (GMT+7)

Rất nhiều tin đồn về tương lai của chiếc điện thoại Lumia hàng đầu mà Microsoft sẽ phát hành sắp tới, và hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội Baidu dường như cung cấp cái nhìn về sản phẩm này.

Theo như hình ảnh đăng tải thì chiếc điện thoại này sở hữu vỏ ngoài bằng nhựa polycarbonate, với hệ thống nút tương tự mẫu smartphone Lumia 735, nhưng camera ở mặt sau lại trông khá giống với Lumia 1020. Sản phẩm được cho là có màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD kết hợp chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 810.

Xuất hiện Lumia cao cấp, vỏ nhựa, chíp Snapdragon 810 - 1

Chất lượng màn hình của máy được cho là giống như Lumia 940, nhưng chíp xử lý của nó được đánh giá cao hơn. Cũng cần nhớ rằng, Lumia 930 từng sở hữu bộ khung kim loại, do đó sẽ thật bất ngờ nếu sản phẩm được cho là cao cấp của Microsoft chỉ dừng lại ở bộ vỏ nhựa polycarbonate.

Xuất hiện Lumia cao cấp, vỏ nhựa, chíp Snapdragon 810 - 2

Xuất hiện Lumia cao cấp, vỏ nhựa, chíp Snapdragon 810 - 3

Một điều khó hiểu là thiết bị rò rỉ trên vẫn còn biểu logo của Nokia xuất hiện khi máy khởi động và mặt sau máy. Điều này chỉ có thể giải thích là do thiết kế của sản phẩm được đưa ra trước khi Nokia "bán mình" cho Microsoft. Và Microsoft vẫn sử dụng thiết kế này, nhưng thay đổi cấu hình phần cứng máy. Tuy nhiên, giới phân tích nhận định, có thể đây chính là mẫu thiết kế dành cho Lumia 1030 kế nhiệm Lumia 1020 từng xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông một thời.

Xuất hiện Lumia cao cấp, vỏ nhựa, chíp Snapdragon 810 - 4

Xuất hiện Lumia cao cấp, vỏ nhựa, chíp Snapdragon 810 - 5

Vẫn chưa rõ liệu sản phẩm này có thật sự được sản xuất hay không, nhưng theo thông tin mới nhất từ Microsoft thì thiết bị chạy Windows 10 Mobile đầu tiên chỉ xuất hiện vào tháng 11-2015, có nghĩa người dùng vẫn còn khoảng 4 tháng nữa mới có thể biết được câu trả lời chính thức.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone