Y70 Touch, laptop chơi game cảm ứng đầu tiên của Lenovo

Ngày 09/11/2014 12:46 PM (GMT+7)

Lenovo vừa cho công bố Y70 Touch, thành viên mới nhất của dòng laptop chơi game của hãng với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ cùng nhiều tính năng giải trí cao trong một thiết kế gọn nhẹ thời trang.

Đây còn là mẫu laptop dành cho game thủ đầu tiên trang bị màn hình cảm ứng 17-inch Lenovo giới thiệu tại thị trường Việt Nam. So với các phiên bản laptop chơi game khác Y70 Touch sở hữu thiết kế khá thời trang kết hợp chíp xử lý, công nghệ đồ hoạ cao cấp cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao, giúp việc trải nghiệm game và giải trí trở nên hoàn hảo hơn.

Y70 Touch, laptop chơi game cảm ứng đầu tiên của Lenovo - 1

Màn hình máy cung cấp độ phân giải HD 1080p bên cạnh hệ thống xử lý thế hệ thứ 4 mới nhất Intel Core i7 cùng card đồ hoạ rời NVIDIA GTX mạnh mẽ. Máy có RAM 16GB DDR3L và ổ cứng dung lượng 1TB giúp thoải mái lưu trữ nhiều hơn các nội dung đa phương tiện.

Mặc dù có trọng lượng 3,4 kg nhưng Y70 Touch trông khá mỏng và nhẹ hơn so với hầu hết các laptop cùng phân khúc. Theo Lenovo, Y70 Touch có thể hoạt động liên tục lên tới 5 giờ, một thời lượng pin sử dụng khá tốt đối với một laptop chơi game 17-inch. Bên cạnh đó, Lenovo còn trang bị cho máy hệ thống loa stereo được thiết kế bởi JBL cùng với loa trầm subwoofer, kết hợp với công nghệ âm thanh Dolby Advanced Audio cho trải nghiệm âm thanh khá hoàn hảo.

Một số tính năng nổi bật khác bao gồm công nghệ nhận dạng khuôn mặt VeriFace Pro, cho phép người dùng có thể đăng nhập bằng khuôn mặt hay khả năng điều khiển các nội dung đa phương tiện chỉ với vẫy tay hoặc ra lệnh bằng giọng nói...

Y70 Touch, laptop chơi game cảm ứng đầu tiên của Lenovo - 2

Y70 Touch, laptop chơi game cảm ứng đầu tiên của Lenovo - 3

Y70 Touch, laptop chơi game cảm ứng đầu tiên của Lenovo - 4
Y70 Touch bắt đầu được phân phối tại Việt Nam với giá bán dự kiến là 34.999.000 triệu đồng cùng thời gian bảo hành chính hãng 2 năm.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Lenovo