Bàn ủi hơi nước Oscardi, chỉ còn quần áo phẳng

Ngày 14/04/2015 16:00 PM (GMT+7)

Bàn ủi Oscardi được làm từ hợp kim nhôm chống rỉ, chống dính, chống mài mòn đặc biệt (Aluminum carbon), có ưu điểm là làm nóng nhanh, giúp tiết kiệm điện, không bị xước hoặc bám dính lông của sợi vải.

Tại sao phải dùng bàn ủi hơi nước?

Đã từ lâu, bàn ủi hơi nước được sử dụng phổ biến trong các xưởng may mặc công nghiệp, tốc độ ủi phẳng quần áo cực nhanh, giúp tiết kiệm thời gian, đạt năng suất số lượng cao, quần áo thành phẩm được tạo nếp đẹp, phẳng lì theo ý muốn, làm láng mịn những loại vải xổ nhiều lông, dễ dàng xóa nếp nhăn cứng đầu của những loại vải dày cứng khó ủi…

Nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời này, hãng điện tử công nghiệp OSCARDI của Mỹ, sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời mẫu bàn ủi cá nhân, dùng cho gia đình. Mẫu bàn ủi này có kí hiệu DR-SI318.

Chuẩn từ phong cách của người Mỹ, OSCARDI thể hiện rõ trong sản phẩm bàn ủi hơi nước DR-SI 318. Các chuyên gia khuyên rằng, giá cả không phải là yêu cầu quan trọng nhất khi mua bàn ủi hơi nước. Chất liệu làm nên bàn ủi mới là quan trọng hơn.

Bàn ủi Oscardi được làm từ hợp kim nhôm chống rỉ, chống dính, chống mài mòn đặc biệt (Aluminum carbon), có ưu điểm là làm nóng nhanh, giúp tiết kiệm điện, không bị xước hoặc bám dính lông của sợi vải. Mặt đáy bàn ủi có tính năng chống rỉ sét, độ bền trên 20 năm.

Bàn ủi hơi nước Oscardi, chỉ còn quần áo phẳng - 1

Oscardi được làm bằng hợp kim nhôm carbon chống dính, chống rỉ đặc biệt

Oscardi DR-SI318, có 2 chức năng phun hơi nóng và bắn tia nước

Thông thường bàn ủi hơi nước chỉ có một chức năng phun hơi nước, riêng Oscardi có đến 2 chức năng: Phun hơi nóng và Bắn tin nước nóng.

Phun hơi nóng giúp vải mềm nhanh hơn, dễ ủi hơn, nhờ hơi nước nóng sẽ làm những sợi lông xù dễ dàng nằm mẹp xuống phẳng lì.

Nếu bạn dùng loại bàn ủi nóng thông thường (không có hơi nước), sau khi ủi xong, lông cứ tiếp tục trơ xù trở lại, làm cho quần áo đổ lông nhiều trở lại mặc dù đã ủi rồi, Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, thậm chí tức điên lên vì những sợi lông xù cứng đầu kia.

Có hơi nóng Oscardi, sẽ vĩnh biệt lông xù trên quần áo!

Bắn tia nước nóng là tập trung bắn “nước nóng” chính xác vào một điểm, nơi có vết nhăn cứng đầu khó ủi, nhờ tia nước nóng này được bắn kịp thời lúc vải còn đang nóng, chỉ cần ủi lướt nhẹ qua lại, vải sẽ láng mịn và xóa tan nếp nhăn ngay lập tức.

Nếu không có chức năng: ”bắn tia nước nóng” này, bạn sẽ phải ủi đi, ủi lại nhiều lần, mới phẳng quần áo, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn.

Bàn ủi hơi nước Oscardi, chỉ còn quần áo phẳng - 2

Oscardi được trang bị đầu phun hơi và bắn tia nước nóng hiện đại

Chất liệu dây điện được sử dụng loại tốt nhất

Bàn ủi hơi nước Oscardi được kiểm tra chất lượng khắt khe bởi UL (Mỹ) và CE (Châu Âu). Lõi dây điện bên trong phải to, dẫn điện tốt, tránh trường hợp bị quá tải, dẫn đến xoắn dây điện, cháy nổ dây điện hay chập điện… vì vậy, bàn ủi hơi nước Oscardi rất an toàn cho bạn!

Trọng lượng bàn ủi Oscardi chỉ có 200g, siêu nhẹ, cầm lâu không bị mỏi tay

Trước kia, quan niệm chọn bàn ủi thông thường (không hơi nước) là phải chọn bàn ủi loại nào nặng, thì mới là bàn ủi tốt, vì sao vậy?

Vì nhờ vào sức nặng khoảng 800gram của bàn ủi, đè mạnh lên vải thì mới ủi thẳng quần áo được. Bạn hãy tưởng tượng, cầm 1 bàn ủi nặng 800g trên tay khoảng 30 phút, cảm giác mỏi tay sẽ như thế nào? phải nói là muốn “rụng tay” luôn!.

Bây giờ thì ngược lại, nhờ vào chức năng phun xịt hơi nước nóng, làm cho công đoạn ủi thẳng, ủi phẳng trở nên rất đơn giản và nhè nhàng, không còn đè mạnh như trước nữa. Vì vậy bàn ủi nặng không còn cần thiết nữa !

Bàn ủi Oscardi chỉ có 200g, lướt nhẹ nhàng trên vải, làm cho vải phẳng lì êm ái, không nhức mỏi, thật sướng tay!

Ủi đồ sẽ không còn là cực hình hay là một công việc nặng nhọc nữa!

Bàn ủi hơi nước Oscardi, chỉ còn quần áo phẳng - 3

Chất liệu tốt, trọng lượng siêu nhẹ làm nên một bàn ủi Oscardi đẳng cấp

Bàn ủi hơi nước Oscardi, hiện đại, bền bỉ, ủi nhẹ tay, tiết kiệm nhiều thời gian, không có quần áo nhăn, chỉ còn quần áo phẳng!

Mỗi chiếc bàn ủi Oscardi, sẽ có 1 dãy số seri riêng biệt (15 con số) để quản lý dịch vụ chăm sóc sau khi bán hàng, bảo hành … cũng như kiểm soát chống hàng nhái, hàng giả.

Có 3 màu để lựa chọn: Xanh, tím và hồng.

Được bảo hành 1 năm, giá bán 690.000đ/cái.

Bàn ủi hơi nước Oscardi, chỉ còn quần áo phẳng - 4

Bàn ủi hơi nước Oscardi, chỉ còn quần áo phẳng - 5

Mừng lễ 30/4, mua sữa dê trị giá 690.000đ, tặng ngay 1 bàn ủi hơi nước Oscardi

Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Xin gọi: 08. 3732 5555, 0908 77 33 50

Tp.Hồ Chí Minh:

56 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận 5,

Coopmart Lý Thường  Kiệt, Quận10

Coopmart Tuy Lý Vương, Quận 8

[Xem thêm]
Nguồn: Theo Khám phá.