Advertisement

Giới trẻ và trào lưu khám phá Sài Gòn

Ngày 25/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Gần đây, trong giới trẻ Sài Thành rộ lên trào lưu… đi bộ khám phá Sài Gòn, đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Sài Gòn là nơi hội tụ văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau, lúc nào cũng đông đúc và tấp nập. Tuy nhiên, vẻ đẹp thực sự của Sài Gòn lại không đến từ những điều hào nhoáng bên ngoài, mà chỉ khi quan sát Sài Gòn thật gần mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của vùng đất này. Do đó, gần đây trong giới trẻ Sài Thành rộ lên trào lưu… đi bộ khám phá Sài Gòn, đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

“Chúng mình thường hẹn nhau mỗi cuối tuần để đi bộ và chụp ảnh Sài Gòn. Có những đoạn đường mình tưởng quen rồi do chạy xe máy qua mỗi ngày, nhưng khi đi bộ thì mới thấy có biết bao điều mới mẻ.” - Minh Thành, một bạn trẻ hưởng ứng trào lưu này chia sẻ. Đi bộ khám phá Sài Gòn không chỉ giúp các bạn trẻ có thể thỏa sức chụp ảnh đường phố với những góc nhìn mới lạ, mà còn có thể khám phá rất nhiều hàng quán mới, trò chuyện cùng những người đi đường, biết thêm bao nhiêu điều vô cùng thú vị.

Thú vị là vậy, nhưng các bạn yêu thích trào lưu này cũng gặp nhiều khó khăn. Nhất là chuyện lạc đường. Sài Gòn với vô vàn hẻm ngõ, đường lớn nhỏ khác nhau, nếu không rành đường rất dễ bị lạc. “Nhiều nơi không có wifi, 3G lại yếu nên dù muốn, chúng mình cũng không thể chia sẻ ngay lên mạng cho mọi người theo dõi” – Tuyết Hằng, một bạn sinh viên năm 4 chia sẻ.

Giới trẻ và trào lưu khám phá Sài Gòn - 1

Thần Tài Hoài Linh cũng thích thú với trào lưu khám phá Sài Gòn.

Cũng là một người yêu Sài Gòn nên danh hài Hoài Linh rất ủng hộ trào lưu này. Để giúp các bạn trẻ giải quyết các khó khăn đang gặp phải cũng như giúp chiếc điện thoại di động trở thành một công cụ đắc lực giúp các bạn trẻ khám phá Sài Gòn, Hoài Linh đã giới thiệu gói F500 của Mobifone với dung lượng 3G cực lớn mà mình đang sử dụng.

Giới trẻ và trào lưu khám phá Sài Gòn - 2

Kết nối bạn bè, tìm ngay địa điểm vui chơi mọi lúc mọi nơi

Với “trợ thủ đắc lực” F500, các bạn có thể thể thỏa sức sử dụng các ứng dụng bản đồ, từ đó không lo chuyện lạc đường nữa. Ngoài ra, còn có thể online để tìm hiểu thông tin thoải mái về các điểm đến để biết thêm nhiều điều thú vị, hay lúc đó thì có thể nhanh chóng tìm được những hàng quán ngon – bổ - rẻ. Những hình ảnh, video ghi lại được trong quá trình đi bộ khám phá Sài Gòn cũng có thể dễ dàng đưa lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube để chia sẻ với bạn bè, giới thiệu về những nơi mình đi đến. Chưa hết, nhờ có gói 3G tốc độ cao, bạn trẻ cũng có thể thoải mái Livecam để tường thuật lại chuyến đi bộ của mình để cho bạn bè cùng theo dõi, giúp việc trải nghiệm Sài Gòn càng thêm thú vị.

Giới trẻ và trào lưu khám phá Sài Gòn - 3

“Túi ba gang” F500 giúp lướt web nhanh, thả phanh mà kết nối

Gói F500 "túi ba gang" tiện ích với mức dung lượng cực lớn lên đến 48GB, dùng trong 12 tháng. Đây chắc chắn là một lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho các bạn trẻ năng động, yêu thích kết nối nhanh, đặc biệt là những ai đang có ý định hòa mình cùng trào lưu đi bộ khám phá Sài Gòn vô cùng thú vị.

Giới trẻ và trào lưu khám phá Sài Gòn - 4

Sở hữu gói F500 cực kỳ đơn giản

(Theo Khám phá).