Advertisement

Mua iPhone 7 giá chỉ 13 triệu đồng khi sử dụng ứng dụng mua sắm từ LOTTE

Ngày 10/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Sau tuyên bố giành 20% thị trường thương mại điện tử Việt Nam, gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc – LOTTE mạnh tay ra mắt chương trình khuyến mãi giảm giá cực khủng dành cho các tín đồ của thương hiệu quả táo cắn dở.

Mua iPhone 7 giá chỉ 13 triệu đồng khi sử dụng ứng dụng mua sắm từ LOTTE - 1

Cụ thể, tất cả khách hàng khi mua các dòng Iphone 7 & 7plus bằng ứng dụng mua sắm LOTTE đều được nhận khuyến mãi “Giảm giá iPhone 7 cực sốc – Cam kết giá thấp nhất thị trường” của LOTTE.

Chương trình được áp dụng ở cả hai dòng sản phẩm cực HOT là Iphone 7 và 7plus (32Gb, 128Gb, 256Gb) của tất cả các màu.- Nhập Voucher mã LOTTEIPHONE để giảm ngay 1,500,000 đồng- Giảm thêm 15% (tối đa 1,500,000 đồng) cho khách hàng thanh toán bằng thẻ VISA (áp dụng mọi ngân hàng).

Thời gian diễn ra sự kiện có thể tham khảo tại website https://www.lotte.vn/

Đặc biệt từ ngày 10 – 11/11/2016: Chương trình iPhone 7 giá siêu rẻ chỉ được áp dụng riêng cho ứng dụng smartphone LOTTE.vn (khách hàng vẫn có thể tìm thấy trên trang chủ LOTTE.vn nhưng không thể thực hiện thanh toán qua website).

Mua iPhone 7 giá chỉ 13 triệu đồng khi sử dụng ứng dụng mua sắm từ LOTTE - 2

Chưa dừng ở đó, LOTTE.vn còn giành rất nhiều sự kiện, phần thưởng hấp dẫn cho những khách hàng mua sắm qua ứng dụng di động

Bạn đọc quan tâm có thể tải và trải nghiệm ứng dụng LOTTE.vn tại:

Cho hệ điều hành iOS

Cho hệ điều hành Android

Vào giữa tháng 10, ứng dụng mua sắm online LOTTE.vn đã chính thức có mặt trên thị thường thương mại điện tử Việt Nam. Với tư cách là trang thương mại điện tử của tập đoàn khổng lồ LOTTE- chuyên phân phối các sản phẩm tiêu dùng nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhóm sản phẩm mũi nhọn là các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm nhập từ Hàn Quốc. LOTTE.vn hứa hẹn sẽ mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn thế giới.

Mua iPhone 7 giá chỉ 13 triệu đồng khi sử dụng ứng dụng mua sắm từ LOTTE - 3

Hiện nay LOTTE.vn đã có mặt trên kho ứng dụng của Android và iOS với hàng loạt những tính năng mới lạ như đăng nhập bảo mật bằng vân tay, các khuyến mãi thực hiện qua QR code tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Lưu ý dành cho khách hàng tham gia mua iPHONE 7

* Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm trong suốt chương trình.

* Mỗi chủ thẻ VISA chỉ được mua 1 sản phẩm trong suốt chương trình, mức giảm tối đa 1,500,000đ. Nếu đơn hàng vì lý do nào đó bị hủy, thẻ Visa được sử dụng trước đó không thể sử dụng tiếp trong chương trình.

* Áp dụng cho tất cả các loại thẻ VISA do tất cả ngân hàng Việt Nam phát hành.

* LOTTE.vn có toàn quyền từ chối các đơn hàng có dấu hiệu đầu cơ, mua số lượng lớn.

* Mã giảm giá LOTTEIPHONE chỉ áp dụng cho các sản phẩm tại trang này với mức giảm là 1,500,000VND. Nếu đơn hàng có từ 2, 3 sản phẩm iPhone trở lên, mức giảm tối đa cho đơn hàng chỉ 1,500,000VND cho mã LOTTEIPHONE.

* Chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trả trước qua thẻ ngân hàng (Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ) cho các đơn hàng mua iPhone trong chương trình khuyến mãi. Không áp dụng hình thức Thanh toán khi nhận hàng (COD) cho các đơn hàng trong chương trình khuyến mãi. Do đó, các đơn hàng lựa chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng (COD) sẽ bị hủy, mong quý khách thông cảm.

* Chi tiết về đổi/trả sản phẩm trong chương trình được quy định cụ thể trong từng sản phẩm.

(Theo Khám Phá).