Advertisement

Mua laptop Lenovo, xem cinema thỏa thích

Ngày 14/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lenovo sẽ triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn tặng vé xem phim dành cho khách hàng mua sản phẩm laptop chính hãng.

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 15/10 đến 30/10 tới đây, khách hàng khi mua máy tính xách tay Lenovo sẽ được nhận cặp vé xem phim tại rạp CGV trên toàn quốc.

Với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại, cùng hàng loạt bộ phim bom tấn mới nhất đang được trình chiếu, chắc hẳn món quà này sẽ làm "nửa kia" của bạn hài lòng.

Mua laptop, nhận vé xem phim là chương trình khuyến mãi mới nhất của Lenovo sau hàng loạt các hoạt động ưu đãi khuyến mãi của hãng trong thời gian gần đây. Lenovo cũng vừa triển khai xong chương trình tặng thẻ 1 triệu đồng khi mua máy tính xách tay của hãng.

Đợt khuyến mãi mới nhất này áp dụng cho máy tính xách tay chính hãng Lenovo sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i3. Ngoại trừ dòng ThinkPad, tất cả các dòng máy tính xách tay còn lại của Lenovo đều được hưởng chương trình khuyến mãi này.

Ngoài ra, cũng có thêm một số chú ý nho khỏ khác đó là chương trình khuyến mãi mua laptop, nhận vé xem phim tại rạp CGV chỉ được áp dụng với một số đại lý nhất định. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng.

Vì thế hãy nhanh tay lên các bạn nhé vì chương trình tặng quà chỉ kéo dài khoảng nửa tháng thôi. Hãy dành cho "nửa kia" của mình sự bất ngờ nho nhỏ trong dịp đặc biệt này nhé.

Mua laptop Lenovo, xem cinema thỏa thích - 1

(Theo Khám Phá).