Advertisement

Tận hưởng cuộc sống cùng thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB

Ngày 22/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Sở hữu thẻ VietinBank - Hello Kitty - JCB chính là khách hàng đang sở hữu một công cụ tài chính thông minh và tiện ích bậc nhất.

Những năm gần đây, hình ảnh cô mèo Hello Kitty dễ thương đã trở thành biểu tượng cho tình bạn và hạnh phúc thu hút sự yêu thích của giới trẻ, phụ nữ, đặc biệt là trẻ em trên toàn thế giới. Mèo Hello Kitty cũng đang dần du nhập vào Việt Nam qua các sản phẩm như vali, túi xách, giày dép… Theo trào lưu đó, nhu cầu sở hữu một chiếc thẻ thanh toán không chỉ tiện ích trong việc chi tiêu mà còn đẹp mắt là thực sự cần thiết.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, VietinBank tự hào là ngân hàng tiên phong đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với Công ty Sanrio Wave Hong Kong và tổ chức thẻ tín dụng quốc tế JCB đến từ Nhật Bản nghiên cứu và phát triển sản phẩm thẻ tín dụng Vietinbank - Hello Kitty - JCB. Đây là món quà vô giá hướng đến nhóm khách hàng là giới trẻ, các bà mẹ có con nhỏ đặc biệt yêu thích thương hiệu cô mèo Hello Kitty.

Sử dụng thẻ VietinBank - Hello Kitty - JCB, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ tính năng tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế Cremium và được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua sắm tại các đơn vị đối tác của Sanrio Wave cũng như trong các chương trình khuyến mãi của VietinBank.

tan huong cuoc song cung the tin dung vietinbank - hello kitty - jcb - 1

Chìa khóa bước vào thế giới quà tặng - “Shop for Kitty gifts”

Khi phát hành và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới để tích lũy điểm thưởng, khách hàng sẽ nhận được những phần quà tặng hấp dẫn mang thương hiệu Hello Kitty như vali, bình nước, balo… Danh mục với vô vàn quà tặng sẽ được thay đổi theo từng thời kỳ để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thói quen chi tiêu sẽ đem lại những món quà mơ ước, không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình và người thân!

Công cụ tài chính thông minh và quản lý chi tiêu hiệu quả

Thẻ VietinBank - Hello Kitty - JCB là tấm thẻ tín dụng tiện ích trên thị trường bao gồm 3 hạng thẻ Chuẩn, Vàng và Bạch kim, đặc biệt phù hợp với những khách hàng thường xuyên mua sắm sản phẩm Hello Kitty cho con cái, bạn bè cũng như khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ để hưởng các tiện ích và ưu đãi đặc biệt của thẻ.

Sở hữu thẻ VietinBank - Hello Kitty - JCB, chính là khách hàng đang sở hữu một công cụ tài chính thông minh và tiện ích bậc nhất. Bên cạnh các tính năng của thẻ tín dụng quốc tế như: Thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ, mua hàng online, miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày, rút tiền tại ATM, vấn tin lịch sử giao dịch…; chủ thẻ Hello Kitty còn được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo như chiết khấu đặc biệt tại các đơn vị cửa hàng đối tác của VietinBank và Sanrio Wave; hưởng chương trình chăm sóc tại các JCB Plaza tại 61 điểm trên toàn thế giới, trải nghiệm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ toàn cầu 24/7 bằng tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Nhật...

Tấm vé tham dự lễ hội và sự kiện Hello Kitty

Không chỉ được tận hưởng dịch vụ tiện ích hiện đại, thẻ VietinBank - Hello Kitty - JCB còn là tấm vé dành cho khách hàng tham dự các lễ hội và sự kiện Hello Kitty với ngập tràn ưu đãi bất ngờ và đặc biệt hấp dẫn. Những hoạt động thú vị và giây phút tuyệt vời hòa mình vào thế giới Hello Kitty hứa hẹn sẽ thỏa mãn niềm mong ước của hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam.

Với nhiều giá trị gia tăng cho người sử dụng, thẻ tín dụng VietinBank - Hello Kitty - JCB thực sự trở thành người bạn tin cậy, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Hãy mở thẻ Vietinbank - Hello Kitty - JCB ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi ngập tràn.

(Theo Khám phá).