Bồ nhí huênh hoang ghen ngược nhưng thái độ của chồng mới khiến tôi bẽ bàng

Ngày 17/11/2019 15:52 PM (GMT+7)

Ban đầu mình đã có ý định níu giữ, nhưng rồi mình càng nhân nhượng, anh ta càng lấn tới. Anh ta ngang nhiên bỏ dở bữa cơm gia đình rồi mặc kệ mình với con ở nhà để bỏ theo cô tình nhân kia khi cô ta gọi.

Tâm sự bạn đọc: 

Mình vừa để lại tờ giấy ly hôn ở nhà chồng rồi xách vali về nhà mẹ đẻ. Đúng là thời đại xã hội nhiều thứ đảo lộn, tiểu tam mà ngang nhiên hơn cả vợ chính thức. Mình cũng không hiểu nổi, 2 vợ chồng từng trải qua biết bao năm yêu đương thắm thiết vậy mà cuối cùng, anh lại chọn bước theo một người đàn bà đã có con để mà bỏ rơi mẹ con mình.

Chị ta là người đàn bà đã có 1 đời chồng và 1 đứa con. Chị ta gặp được chồng mình và đã chủ động mồi chài. Khi đã thàn công, chị ta thậm chí còn ghen ngược mỗi khi anh nói phải về nhà với vợ con.

Mình biết chồng ngoại tình không phải do tự phát hiện ra như những bộ phim truyền hình, khi chồng có vết son môi lạ hay tin nhắn quên chưa xoá. Là chị ta chủ động gọi cho mình kể với giọng điệu huênh hoang đấy.

bo nhi huenh hoang ghen nguoc nhung thai do cua chong moi khien toi be bang - 1

Ảnh minh hoạ.

Ban đầu mình đã có ý định níu giữ, nhưng rồi mình càng nhân nhượng, anh ta càng lấn tới. Anh ta ngang nhiên bỏ dở bữa cơm gia đình rồi mặc kệ mình với con ở nhà để bỏ theo cô tình nhân kia khi cô ta gọi.

Đúng là cùng gái một con nhưng của người vẫn hấp dẫn hơn của nhà, một cái lạ bằng tạ cái quen. Con trai mình có nói thẳng trước mặt bố rằng: "Bố đừng về nhà này nữa. Bố đâu có tư cách mà về".

Thế đấy! Anh ta không ngờ con trai của anh lại biết hết tất cả. Trẻ con lớn lên, có cái gì chúng không biết đâu. Giờ anh ta còn chì chiết tôi vì không giữ hình ảnh của anh trong con. Thật nực cười, anh ta có hình ảnh sao?

Ký đơn ly hôn, dẫn con rời đi mà lòng tôi nhẹ nhàng lắm. Tôi đã làm đúng phải không? 

Chuyên gia tư vấn: 

Chắc chắn rồi, bạn đã làm đúng. Việc bạn quyết định rời đi chính là đã lựa chọn rời khỏi người đàn ông không xứng đáng với mình. Thế nên đừng lo lắng, đừng băn khoăn gì hết bạn nhé.

Giờ là thời đại mới, xã hội đã có nhiều tiến bộ, không còn có chuyện giá trị của một người phụ nữ chỉ đong đếm bằng cuộc hôn nhân. Chẳng ai chê trách người phụ nữ rời bỏ người chồng tồi tệ, bạc bẽo, vô trách nhiệm cả. Biết chồng như vậy mà vẫn cố nín nhịn bằng mọi cách mới là đáng cười.

Hơn hết, ly hôn không phải là chấm dứt tất cả, nó sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới với biết bao điều tốt đẹp đang chờ đợi. Hãy cứ tự tin vào quyết định mà mình đã lựa chọn nhé. Mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc.

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/bo-nhi-huenh-hoang-ghen-nguoc-nhung-thai-do-cua-ch...

Bồ nhí bầu con trai, chồng ném đơn ly hôn cho vợ lại được thưởng thêm tiền và sự thật…
Trước mặt bố mẹ, Mạnh tuyên bố sẽ ly hôn người vợ "không biết đẻ" để đón bồ nhí đang có bầu con trai về. Phương mỉm cười, ký đơn. Thậm chí cô còn hứa...

Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình