Akira Phan lên tiếng về tin đồn "mất tích"

Ngày 10/09/2015 23:08 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Mùa đông không lạnh hiện đang có chuyến lưu diễn đặc biệt kéo dài 2 tháng tại châu Âu.

Suốt khoảng 3 năm trở lại đây, cái tên Akira Phan gần như mất tích trên truyền thông dù anh vẫn phát hành các sản phẩm âm nhạc khá đều đặn. Chia sẻ về lý do “ở ẩn” này, Akira cho hay: “Tôi vẫn chạy show đều đặn từ Nam chí Bắc cũng như đi cả nước ngoài. Những sản phẩm âm nhạc được ra mắt suốt thời gian qua đều do một tay tôi tự làm từ A đến Z. Phần vì không tin tưởng và an tâm giao cho người khác, phần muốn mọi thứ đều được tính toán chỉn chu nên tôi đã hơi tham lam, ôm đồm. Chính vì vậy, suốt 3 năm qua tôi gần như lơ là trên truyền thông, nhiều người còn nghĩ tôi không có gì mới hoặc ít hoạt động nên mới im ắng vậy”.

Hiện tại, Akira Phan đang tham gia tour diễn kéo dài hai tháng vòng quanh 8 nước châu Âu, kéo dài đến hết tháng 10. Nam ca sĩ có dịp dừng chân tại nhiều thành phố lớn nơi có đông đảo kiều bào Việt đang sinh sống, làm việc và học tập. Akira cho biết, anh từng đi lưu diễn nước ngoài khá nhiều lần nhưng lần này đặc biệt hơn. Akira Phan có nhiều thời gian để trải nghiệm cuộc sống nơi xứ người, tiếp xúc nhiều hơn với cộng đồng người Việt. Chính bởi vậy, anh cảm thấy mình tích lũy thêm được rất nhiều vốn sống, có thêm nhiều người bạn mới, khán giả mới.

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 1

Bộ ảnh mà Akira gửi đến độc giả được anh thực hiện tại Thụy Điển.

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 2

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 3

Tại đây, Akira có cơ hội tham gia lễ hội diễu hành đường phố tại thành phố Malmo. Malmo cũng là điểm dừng chân cho một buổi biểu diễn của Akira.

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 4

Vô cùng thích thú với văn hóa của người bản xứ anh có điều kiện giao lưu với người dân địa phương, chụp hình lưu niệm, tìm hiểu về các tập tục, món ăn, thắng cảnh của địa phương.

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 5

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 6

Từ Thụy Điển, Akira cũng hé lộ trong thời gian này anh đang tập trung cho một sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng hoành tráng cũng như một album ca nhạc mới.

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 7

“Tôi không muốn nói trước quá nhiều mà để khán giả chờ đợi và đón nhận sản phẩm này của mình. Tôi nghĩ chắc chắn nó sẽ không khiến mọi người thất vọng sau một thời gian dài mình im hơi lặng tiếng” - Akira Phan cho biết.

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 8

akira phan len tieng ve tin don "mat tich" - 9

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Array