Công Vinh thân thiết bên "Doraemon tóc xù" Hoàng Anh

Ngày 15/06/2015 21:04 PM (GMT+7)

Tuyển thủ nổi tiếng cùng cậu bé Doraemon tóc xù cùng tham gia một sự kiện.

Hôm 14/6, Công Vinh có mặt trong buổi khai mạc trại hè năng lượng tại sân vận động Hoa Lư, TP.HCM. So với số lượng 9,000 lượt người tham gia chương trình lần đầu tiên năm 2013 và 25,000 lượt người tham gia vào năm 2014, sự kiện năm nay diễn ra với quy mô rộng hơn, có nhiều hoạt động đa dạng hơn và hứa hẹn thu hút hơn 32,400 lượt người tham gia. 

Là một cầu thủ nổi tiếng, Công Vinh thường xuyên được mời xuất hiện trong các sự kiện giải trí trên toàn quốc. Xuất hiện trong sự kiện, Công Vinh chia sẻ với các em nhỏ về tình yêu bóng đá của bản thân.

Thông qua đây, anh mong muốn thế hệ trẻ tại Việt Nam hãy thường xuyên tập thể dục, sinh hoạt các hoạt động ngoại khoá để có một tinh thần, cơ thể khoẻ mạnh.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của bé Hoàng Anh. Sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2014, Hoàng Anh nhanh chóng trở thành cái tên ca sĩ nhí được nhiều người yêu mến. Việc tham gia chương trình giúp Hoàng Anh cải thiện nhiều trong cuộc sống.

Tuy nổi tiếng nhưng Hoàng Anh chỉ nhận lời biểu diễn ở những chương trình lớn và dành phần lớn thời gian để theo đuổi con đường học tập ở trường.

Đến với sân chơi năm nay, các em nhỏ tiếp tục được rèn luyện những kĩ năng chơi bóng đá và bóng rổ và một số môn thể thao khác cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp, gặp gỡ,vui chơi với các bạn bè đồng trang lứa, qua đó tập xây dựng tinh thần hội nhóm tập thể và đồng đội.

Với mong muốn giới thiệu với các em nhỏ cũng phụ huynh nhiều môn thể thao bổ ích hơn nữa, Trại hè năng lượng năm 2015 giới thiệu thêm môn nhảy hiện đại với sự hướng dẫn từ kiện tướng khiêu vũ thể thao Mỹ An.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh