Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng

Ngày 23/11/2015 17:35 PM (GMT+7)

Doanh nhân, diễn viên Trần Bảo Sơn vừa khoe nơi ở sang trọng có giá thuộc hàng đắt đỏ nhất nhì TP.HCM.

Là nam diễn viên giàu có của showbiz Việt nhưng Trần Bảo Sơn luôn kín tiếng. Được biết, anh sở hữu nhiều bất động sản lớn tại TP.HCM. Trước đây, anh cùng vợ cũ Trương Ngọc Ánh sống tại một căn biệt thự ở khu vực Thảo Điền, Quận 2.

Mới đây, thông tin Trần Bảo Sơn sở hữu căn hộ penthouse đắt giá bậc nhất Sài Gòn đang được lan truyền, gây xôn xao. Nơi anh sống có diện tích 300m2 trên độ cao hơn 100m với trị giá khoảng 10 triệu đô (trên 200 tỷ đồng). Từ nhà Trần Bảo Sơn có thể nhìn bao quát thành phố. 

Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng - 1

Trần Bảo Sơn đang ở trong căn nhà có giá hơn 200 tỷ.

Trần Bảo Sơn chia sẻ anh không muốn nói quá nhiều về giá trị của chúng. "Tôi chọn nơi này không phải vì giá trị vật chất. Nó cho tôi cảm giác tận hưởng cuộc sống bình yên ngay giữa trung tâm hoa lệ của Sài Gòn…”, đạo diễn họ Trần nói thêm.

Ngoài nơi ở tại Việt Nam, Trần Bảo Sơn còn bật mí: “Tại New York, tôi cũng đang sở hữu một ngôi nhà giữa trung tâm náo nhiệt nhất. Công việc kinh doanh lấy quá nhiều thời gian, trong khi tôi muốn cảm nhận từng thay đổi, từng chuyển biến của cuộc sống. Và cách tốt nhất để thực hiện điều đó là đặt bản thân hòa mình vào dòng chảy của chốn phồn hoa đô hội”.

Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng - 2

Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng - 3

Doanh nhân kiêm đạo diễn, diễn viên khoe khéo căn hộ nơi anh sinh sống mỗi ngày.

Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng - 4

Nhà Trần Bảo Sơn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng - 5

Trần Bảo Sơn được xem là một đại gia khá kín tiếng của showbiz, thu nhập của anh chủ yếu đến từ kinh doanh, đầu tư phim.

Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng - 6

Dù tất bật với cuộc sống, song lúc rảnh rỗi, Trần Bảo Sơn dành nhiều thời gian chăm sóc con gái và mời bạn bè thân thiết đến nhà ăn uống, tán gẫu.

Trần Bảo Sơn hé lộ nơi ở giá hơn 200 tỷ đồng - 7

Hiện tại, ngoài công việc kinh doanh, Trần Bảo Sơn cũng đang cân nhắc tham gia một vài dự án phim lớn được bấm máy trong năm 2016.

Theo Tú (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh
Array