Hướng dẫn chi tiết cách tải video TikTok tại Dowtik.com

Ngày 16/11/2021 14:00 PM (GMT+7)

Tik Tok hiện đang là nền tảng xã hội video âm nhạc phổ biến. Vì thế Dowtik.com sẽ là công cụ giúp bạn tải những video TikTok thú vị, hấp dẫn về thiết bị của mình nhanh chóng. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cách tải video TikTok tại Dowtik.com nhanh nhất.

Giới thiệu chung về Dowtik.com

Hướng dẫn chi tiết cách tải video TikTok tại Dowtik.com - 1

DownTik.com là công cụ hỗ trợ tải video TikTok dễ dàng, nhanh chóng

Ra đời từ năm 2016 TikTok hay còn được gọi là Douyin, là nền tảng video âm nhạc, nơi người dùng sáng tạo ra những video ngắn và chia sẻ nó với tất cả mọi người. TikTok download apk cho phép người dùng xem các clip nhạc, quay clip và chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Hiện nay TikTok là một trong những mạng xã hội được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến. Trong quá trình dùng Tik Tok, bạn có thể lưu bất kỳ video của người khác về thiết bị của mình. Dowtik.com là công cụ cho phép người dùng tải về các video từ nền tảng TikToknhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video và mở trình duyệt web Dowtik.com, dán link vào và ngay sau đó video sẽ tự động được tải về điện thoại dễ dàng.

Bằng cách tải video TikTok tại Dowtik.com, bạn có thể lưu video về máy và thưởng thức ở bất cứ đâu kể cả khi không kết nối với Internet hay chia sẻ lên các nền tảng xã hội dễ dàng.

Cách tải video TikTok tại Dowtik.com

Với cách tải video tikTok tại DownTik.com, bạn có thể áp dụng cho nhiều phiên bản TikTok, kể cả video TikTok trên máy tính, hay ứng dụng TikTok download apk Trung Quốc (Douyin).

Các bước tải video tại Downtik.com được thực hiện như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách tải video TikTok tại Dowtik.com - 2

Chọn video cần tải về và sao chép liên kết

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó tìm video cần tải về máy.

Bước 2: Tại giao diện của video bạn muốn tải về, ấn vào biểu tượng Chia sẻ (Share) thường là mũi tên cong ở phía bên phải màn hình.

Bước 3: Tại khung giao diện Gửi đến, bạn hãy nhấp vào nút Sao chép liên kết.

Hướng dẫn chi tiết cách tải video TikTok tại Dowtik.com - 3

Dán link sao chép và khung

Bước 4: Trở lại giao diện chính của điện thoại hoặc máy tính. Rồi truy cập vào website của DowTik.com

Bước 5: Tại giao diện làm việc của ứng dụng DownTik, bạn dán phần link liên kết đã sao chép tại bước 3 vào khung. Sau đó nhấn nút Download.

Hướng dẫn chi tiết cách tải video TikTok tại Dowtik.com - 4

Nhấn Download để tải video về máy

Bước 6: Bạn chỉ cần đợi trong giây lát, sau đó mở và bắt đầu xem video đã tải về. Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tải video TikTok tại DownTik.com nhanh chóng và dễ dàng.

Làm cách nào để sao chép liên kết video TikTok cần tải

Thông thường, để có thể thực hiện tải video tikTok tại DownTik.com, bạn cần phải lấy được sao chép liên kết. Hãy làm theo các bước sau để lấy được liên kết video tikTok nhé.

Bước 1: Vào xem video cần lấy link liên kết.

Bước 2: Tại màn hình video bạn chọn biểu tượng Chia sẻ (thường là biểu tượng mũi tên cong).

Hướng dẫn chi tiết cách tải video TikTok tại Dowtik.com - 5

Chọn biểu tượng chia sẻ để lấy link video

Bước 3: Lúc này bạn tìm và chọn mục Sao chép liên kết để lấy link video TikTok.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã lấy được link video cần tải về dễ dàng. Nếu muốn tải video không dính logo về máy thì truy cập vào ứng dụng DownTik và dán link liên kết vào khung, sau đó chọn Download là xong.

Lợi ích khi tải video tikTok tại Dowtik.com

Như đã chia sẻ, DownTik.com là công cụ hỗ trợ bạn tải video về máy nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài giây. Hơn thế, khi tải video TikTok tại DownTik.com còn có những ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng khác như sau:

Tải và lưu video TikTok download apk không giới hạn: Theo đó, số lượng video mà bạn có thể tải về và lưu trữ tại ứng dụng DownTik là rất lớn. 

Video Tik Tok tải về sắc nét, chất lượng cao: Khác với những công cụ tải video TikTok khác, với DownTik.com bạn có thể thải về những video với chất lượng tốt, độ nét cao để thực hiện các thao tác chỉnh sửa, thiết kế riêng.

Hỗ trợ tải nhạc về máy: Ngoài việc giúp bạn tải được các video video trên TikTok không dính logo, DownTik còn giúp bạn tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bìa của video một cách dễ dàng.

Tải miễn phí tất cả các video Tik Tok chỉ bằng cách copy URL đơn giản, nhanh chóng: Ứng dụng Downtik sẽ tự động tải video TikTok qua link URL khi bạn thực hiện thao tác sao chép liên kết.

Tải video TikTok về máy bằng nhiều cách khác nhau: Với công cụ DownTik.con, bạn có thể thực hiện nhiều cách khác nhau để tải video TikTok về máy. 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải video TikTok tại Downtik.com chỉ với những bước vô cùng đơn giản. Nếu bạn chưa biết register account Tik Tok, truy cập ngay DownTik để được hướng dẫn chi tiết nhất. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-dan-chi-tiet-cach-tai-video-tiktok-tai-dowti...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).