Bác sĩ da liễu Mã Phượng: Uớc mơ kiến tạo làn da khỏe đẹp cho mọi người

Ngày 05/11/2022 14:00 PM (GMT+7)

Bằng những kiến thức chuyên môn chuẩn y khoa và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, bác sỹ Mã Phượng đang dần trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn đồng hành để có được một làn da khỏe đẹp.

Bác sĩ da liễu Mã Phượng: Uớc mơ kiến tạo làn da khỏe đẹp cho mọi người - 1

Sau khi tốt nghiệp ngành Y Đa khoa, trường Đại học Y dược Thái Nguyên, bác sỹ Mã Phượng đã lựa chọn con đường trở thành một bác sỹ da liễu chuyên nghiệp. Chị đã hoàn thành Chứng chỉ Đào tạo liên tục lớp “Thẩm mỹ và ứng dụng công nghệ laser, tế bào gốc trong chuyên ngành da liễu” tại khoa Y dược, Đại học Quốc gia Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Hà Nội...

Từ khi bước vào nghề, bác sỹ Mã Phượng luôn cố gắng theo đuổi sứ mệnh “Mang lại giải pháp điều trị da liễu hiệu quả, an toàn cho khách hàng” bằng tiêu chí lấy chuyên môn y khoa và sự tận tâm làm nền tảng phát triển, liên tục cập nhật kiến thức mới, lĩnh hội các tiến bộ kỹ thuật hiện đại.

Bác sỹ da liễu trị mụn giỏi và mát tay

Với sự phát triển của ngành da liễu hiện nay và sự đa dạng của thị trường dược - mỹ phẩm việc xử lý mụn đã trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để trị mụn chuẩn y khoa dựa trên cơ chế gây mụn của từng người để ngăn ngừa mụn tái phát và giải quyết được tận gốc các hậu quả thâm, sẹo do mụn thì lại vô cùng khó.

Song với quy trình khám chữa khoa học kết hợp cùng chuyên môn vững, bác sỹ Mã Phượng đã điều trị mụn dứt điểm thành công cho hàng ngàn ca bệnh. Mỗi một khách hàng đều được xây dựng một liệu trình kiểm soát mụn trứng cá chuẩn y khoa, cá nhân hóa; phù hợp với từng trường hợp da cụ thể và điều kiện kinh tế của mỗi người. Bên cạnh đó, chính sự động viên ân cần, luôn sát cánh đồng hành cùng bệnh nhân của bác sỹ trong suốt quá trình điều trị là điều đặc biệt khiến các khác hàng của bác sỹ Mã Phượng cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Bác sỹ Mã Phượng với quy trình thăm khám khoa học, là địa chỉ uy tín cho các vấn đề da liễu. Ảnh NVCC

Bác sỹ Mã Phượng với quy trình thăm khám khoa học, là địa chỉ uy tín cho các vấn đề da liễu. Ảnh NVCC

Bác sỹ chữa viêm da cơ địa – cứu cánh cho các bà mẹ bỉm sữa

Mặc dù viêm da cơ địa là bệnh thuộc nhóm ngoài da thường gặp nhưng đối với các bà mẹ bỉm sữa đó lại là nỗi ám ảnh kinh hoàng khi con trẻ mắc phải. Với tính chất dai dẳng và mạn tính, để chữa được viêm da cơ địa cho trẻ nhanh chóng và hiệu quả nhất đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn cao về da liễu.

Bác sỹ Mã Phượng là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi cho trẻ nhỏ. Tùy theo tình trạng bệnh của từng bé mà bác sỹ sẽ xây dựng các liệu trình điều trị riêng, vì vậy mà rất nhiều ca bệnh khó cũng được chữa trị thành công. Ngoài ra, một dấu ấn khiến các mẹ bỉm yêu quý, lựa chọn đến với Bác sỹ Mã Phượng là ngay cả khi đã điều trị khỏi bệnh nhưng bác sỹ vẫn hỏi thăm và hướng dẫn các mẹ cách chăm sóc da hàng ngày để hạn chế tối đa bệnh quay trở lại.

Ước mơ kiến tạo làn da khỏe đẹp cho mọi người

Chân dung bác sỹ da liễu Mã Phượng. Ảnh NVCC

Chân dung bác sỹ da liễu Mã Phượng. Ảnh NVCC

Ngoài việc nỗ lực không ngừng để trở thành một bác sỹ da liễu giỏi, bác sỹ Mã Phượng còn luôn ấp ủ giấc mơ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệp chăm sóc da của mình đến tất cả mọi người. Chính vì thế chị đã xây dựng cộng đồng “Chăm sóc da khoa học cùng Bác sỹ Mã Phượng” để làm nơi kết nối, chia sẻ các phương pháp điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp. Hiện nay cộng đồng đã thu hút hàng ngàn thành viên tham gia trao đổi, thảo luận và hỗ trợ nhau các vấn đề về da liễu.

Thế mạnh của bác sĩ da liễu Mã Phượng gồm:

- Thăm khám và điều trị các các bệnh về da liễu thông thường như nổi mề đay, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, nổi mề day, côn trùng đốt, nấm da, thủy đậu, sởi, loạn dưỡng móng…

- Thăm khám và điều trị các bệnh da liễu thẩm mỹ như trứng cá, trứng cá đỏ, nám da, xạm da, tàn nhang, bớt sắc tố, sẹo lõm, sẹo lồi, thâm sẹo...

Nguồn: [Tên nguồn].