CEO thẩm mỹ viện khởi nghiệp từ đam mê và thành quả ngọt ngào

Ngày 09/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

“Hôm nay đầy rẫy những khó khăn và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp”, đó là quan điểm của Châu Thị Bình Ngọc - CEO Thẩm mỹ viện Song Ngọc.

Chị bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm, từ một phố nhỏ nhưng chứa đựng vô vàng cơ hội cho đam mê và thành công đang chờ - Thành phố Hồ Chí Minh. Nhận ra cơ hội chị Châu Thị Bình Ngọc đã quyết tâm học tập, phấn đấu không ngừng nghỉ, nhiệt huyết với công việc và rồi chị nhận ra “mình có niềm yêu thích với công việc rất nhiều”. Nếu trên chặng đường khởi nghiệp luôn xuất hiện niềm say mê với công việc thì mới đủ kiên trì theo đuổi. Thành công tạo ra đam mê, đam mê tạo lại thành công, chị đã có được điều bản thân tin tưởng và chị được biết đến là con người “Khởi Nghiệp từ Đam Mê” – điểm xuất phát đầu tiên trên con đường thành công sau này.

CEO thẩm mỹ viện khởi nghiệp từ đam mê và thành quả ngọt ngào - 1

"Làm nghề này phải đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu"

Châu Thị Bình Ngọc là người chị đầy đam mê với công việc làm đẹp thẩm mỹ. Hiện tại Chị đã 15 năm xây dựng thành công Thẩm Mỹ Viện Song Ngọc uy tín, chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh bởi thế mạnh về “chỉnh sửa chân mày đẹp duy nhất một lần, không để lại sẹo”.

Chị có một niềm tâm huyết rất nhiều với nghề, với chị “Làm nghề này phải đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, đối xử bình đẳng với mọi khách hàng và làm thật cẩn thận, tỉ mỉ bằng tất cả những gì mình có”. Không biết có phải vì một nguyên tắc bất thành văn này mà trong suốt hơn 15 năm qua, hầu như không có lời phàn nàn nào ngoài những lời chia sẻ chân thành về khó khăn trong cuộc sống gia đình, công việc và những lời cảm ơn chân thành của từng vị khách. Đối với chị công việc chính là lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, mong ước của người khác và giúp họ đạt được điều họ muốn trong khả năng của mình, đây cũng là lý do chính mang đến sự thành công liên tục trong suốt chặng đường đi của toàn thể Thẩm Mỹ Viện của chị.

CEO thẩm mỹ viện khởi nghiệp từ đam mê và thành quả ngọt ngào - 2

Trên chặng đường “khởi nghiệp từ Đam Mê”

Suốt hơn 15 năm cống hiến cho nghệ thuật làm đẹp thẩm mỹ, cũng không ít lần gặp những trắc trở, cũng đôi lần cố gắng nhưng không mang lại nhiều kết quả nhưng đó là một điều hết sức hiển nhiên và luôn đến, ngay cả trong những thời điểm phát triển vững mạnh như bây giờ. Rất đỗi lạc quan và luôn tích cực là những điều tôi được nghe kể về chị, nên những câu chuyện khó khăn của chị giờ là những kỉ niệm, chỉ một số ít người có thể biết và cảm nhận thấy thực sự.

CEO thẩm mỹ viện khởi nghiệp từ đam mê và thành quả ngọt ngào - 3

Học tập là một bước đi quan trọng trong sự nghiệp lâu dài đối với chị Ngọc. Sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo Thẩm mỹ tại Việt Nam nhận thấy còn nhiều kỹ thuật làm đẹp tiên tiến khác vẫn chưa đến được đất nước mình, nên chị đã đăng kí tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thái Lan để mang các những kỹ thuật làm đẹp giá trị về với người dân nước mình.

Sau khi hoàn tất các khóa đào tạo, chị trở về nước áp dụng những kiến thức, công nghệ vào ngay cơ sở làm đẹp của mình. Kết quả ngoài mong đợi, chất lượng dịch vụ được nâng cao, cùng với tay nghề được tôi luyện qua từng ngày, thương hiệu Thẩm mỹ Viện Song Ngọc bắt đầu lan tỏa mạnh, các diễn đoàn doanh nhân thành công đã viết lên tên của chị.

Không dừng lại, khi uy tín và chất lượng dịch vụ được công nhận, cũng là thời điểm Song Ngọc nhận được doanh hiệu “doanh nghiệp uy tín xuất sắc trông khối Asian năm 2016”, lọt vào “Top 100 sản phẩm/ dịch vụ nổi tiếng Asean”. Riêng cá nhân chị danh dự đoạt giải “Bàn tay vàng công nghệ điêu khắc phụn thiêu chân mày”. Hiện tại chị là giám khảo cho các cuộc thi phun thêu thẩm mỹ lớn tại TP.Hồ Chí Minh.

CEO thẩm mỹ viện khởi nghiệp từ đam mê và thành quả ngọt ngào - 4

“Giá trị được nhân đôi khi con người ta biết cho đi”. Chị đã từng tham gia lớp về kĩ năng đào tạo học viên và hiện tại chị là trainer chuyên đào tạo “phun thêu thẩm mỹ” lấy chữ “Tâm” đi đầu, cái “Tài” theo sau, đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ thành công chân chính trên con đường làm đẹp cuộc sống này. Đối với chị Ngọc, “Có nhiều tiền chỉ là thành công nhỏ, hạnh phúc đích thực của đời người là được cống hiến”.

CEO thẩm mỹ viện khởi nghiệp từ đam mê và thành quả ngọt ngào - 5

15 năm cho một thương hiệu không ngừng vươn xa

Đạt được thành tựu như ngày hôm nay là một điều không hề dễ dàng, gạt lại những giọt mồ hôi sau lưng là một niềm tin thành công mãnh liệt. Không chỉ ngừng lại ở đây, chị luôn muốn đưa thương hiệu Song Ngọc lên một tầm cao mới, mang thêm nhiều dịch vụ làm đẹp, công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho mọi người. Bởi lẽ:

“Rất khó thành công nếu không hiểu khách hàng, không biết khách hàng thực sự cần gì, mong muốn điều gì ở dịch vụ của mình. Nếu không đủ khả năng tôi sẽ không làm, bởi chúng tôi luôn mang đến những điều mà chúng tôi tự hào, nếu có nơi nào làm khách hàng an tâm, hài lòng hơn, tôi sẽ giới thiệu cho họ bởi tất cả chúng tôi đều hướng đến hạnh phúc của khách hàng” - Châu Thị Bình Ngọc.

Thông tin về Thẩm Mỹ Viện Song Ngọc:

Tham khảo Fanpage tại đây hoặc www.phunxamthammysongngoc.com

Nguồn: [Tên nguồn].