Doanh nhân Chung Ngọc Nhi giúp phụ nữ có thu nhập thấp trở nên đẹp hơn

Ngày 11/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Luôn tâm nguyện mang đến những điều tốt đẹp cho phụ nữ, cuối cùng mẹ của HH Jennifer Chung - doanh nhân Chung Ngọc Nhi đã thực hiện được ước mơ của mình.

Những ai biết HH Jennifer Chung – hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2014 thì đều biết đến mẹ của cô là Chung Ngọc Nhi - doanh nhân tổng giám đốc công ty mỹ phẩm Forever Beaumore.

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 1

Chung Ngọc Nhi là con lai, mẹ người Việt, bố là người Mỹ, sinh ra ở Việt Nam và sang Mỹ những năm đầu 90. Số phận nghiệt ngã đã khiến chị gặp phải một người chồng không chung thủy. Quyết tâm chia tay người mà chị đã đặt hết niềm tin và cả tuổi trẻ của mình, chị mang theo ba đứa con với hai bàn tay trắng, làm thuê đủ nghề để nuôi con.

May mắn đã cho chị gặp người chồng hiện tại hết lòng yêu thương, biết quan tâm đến nhan sắc, làn da của chị, và khi đó Chung Ngọc Nhi nhận ra rằng phụ nữ ở tuổi nào cũng phải đẹp, ai cũng có thể đẹp như hoa hậu nếu biết chăm sóc đúng cách

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 2

Và trong một lần về Việt Nam, trên đường về nhà vào buổi tối khi đi cùng chồng, Chung Ngọc Nhi vô tình bắt gặp một người phụ nữ khoảng 50 tuổi là nhân viên vệ sinh đang ngồi ăn cơm khuya và dùng một hộp kem như kem trộn rẻ tiền để thoa lên mặt dưỡng da. Lúc đó Ngọc Nhi đã rất chạnh lòng và nghĩ phụ nữ tuổi nào cũng muốn làm đẹp để giữ hạnh phúc và thích đẹp là bản tính trời bạn cho họ và phụ nữ có quyền làm đẹp dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 3

Điều đó đã thôi thúc Ngọc Nhi theo đuổi tìm hiểu rất nhiều về các phương pháp làm đẹp và nhận thấy để có thể chăm sóc, làm trẻ hóa da thì sẽ phải tốn rất nhiều tiền và với người có thu nhập thấp thì đó là điều khó có thể thực hiện được. Bởi hiện nay có rất nhiều spa sang trọng công nghệ hiện đại đã bỏ quên tầng lớp phụ nữ có thu nhập thấp.

Từ những trải nghiệm của cuộc đời mình, Ngọc Nhi đã dốc hết sức để tìm ra những cách làm đẹp hiệu quả và đỡ tốn tiền nhất, để những người phụ nữ cực khổ như chị ngày xưa cũng có thể dùng được.

Trong suốt những năm qua, Chung Ngọc Nhi đã tập trung tìm hiểu những kĩ thuật máy móc công nghệ làm đẹp của Mỹ đặc biệt là các dưỡng chất nhau thai cừu, trứng cá hồi đặc trị về da.

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 4

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 5

Và sau một thời gian, khát khao mở một spa cho phụ nữ có thu nhập thấp đã được Chung Ngọc Nhi biến thành sự thật. Cô đã tự tay trang trí, đưa về những máy móc công nghệ ở Mỹ, tìm kiếm và đào tạo những kĩ thuật viên chuyên nghiệp để có thể giúp các phụ nữ với mức thu nhập thấp vẫn đủ khả năng đi làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình để mình luôn tươi trẻ và đó cũng là một trong những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nhân dịp trong tháng khai trương Sandra Beauty Spa của doanh nhân Chung Ngọc Nhi sẽ có chương trình giảm giá 50% cho tất cả những liệu trình chăm sóc da.

Liên lạc số điện thoại : 1900545511 hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 30/112 Đỗ Nhuận, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết về da.

Một số hình ảnh về Sandra Beauty Spa của doanh nhân Chung Ngọc Nhi:

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 6

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 7

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 8

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 9

doanh nhan chung ngoc nhi giup phu nu co thu nhap thap tro nen dep hon - 10

(Theo Khám phá).