Dovà Perfume – "Bậc thầy" của những giác quan tại sự kiện ra mắt trên du thuyền 6 sao ở Hạ Long

Ngày 11/09/2023 18:00 PM (GMT+7)

Dova Group chính thức ra mắt thương hiệu nước hoa mang tên Dovà Perfume trên siêu du thuyền tại Hạ Long, đem đến những trải nghiệm cảm xúc đánh thức mọi giác quan.

Dovà Perfume – amp;#34;Bậc thầyamp;#34; của những giác quan tại sự kiện ra mắt trên du thuyền 6 sao ở Hạ Long - 1

Hiểu rõ thị trường Việt Nam, con người Việt Nam và những mong muốn của người Việt, Dova Group đầu tư nguồn lực để phát triển và mở rộng sản phẩm cũng như định hướng tiêu dùng nước hoa cho người Việt, với chất lượng quốc tế nhưng giá thành hợp lý.

Sau thời gian chuẩn bị, thương hiệu nước hoa Dovà Perfume chính thức hoàn thiện và ra mắt người tiêu dùng trong nước và giới mộ điệu quốc tế. Theo đó, sự kiện ra mắt thương hiệu nước hoa có sự góp mặt của hơn 200 đối tác lớn, cùng đông đảo khách mời quan trọng khác. Để gửi lời chào ấn tượng đến khách hàng, sự kiện được tổ chức với concept độc đáo, ấn tượng.

Dovà Perfume – amp;#34;Bậc thầyamp;#34; của những giác quan tại sự kiện ra mắt trên du thuyền 6 sao ở Hạ Long - 2

Dovà Perfume kết hợp những thành phần tinh túy và kỹ thuật sản xuất tối ưu để tạo ra một loại nước hoa độc đáo, mang đến một trải nghiệm sâu lắng và đặc biệt. Dovà Perfume đem đến những mùi hương độc đáo cùng những tầng hương khác biệt từ các dòng sản phẩm, ví dụ như hương thơm tươi mới & ngọt ngào của nước hoa Miss Dovà Memory, Miss Dovà Forever xứng đáng là hương thơm lưu giữ ký ức, hay như dòng Witman: Lịch lãm, đẳng cấp quý ông, và say đắm với dòng nước hoa của sự tận hưởng Enjoy Space. Dova Perfume không chỉ là một mùi hương, mà còn là một tạo hình cho tâm hồn, cảm nhận mùi hương này như một cảm xúc, như một kí ức, và như một phần của cuộc sống.

Dovà Perfume – amp;#34;Bậc thầyamp;#34; của những giác quan tại sự kiện ra mắt trên du thuyền 6 sao ở Hạ Long - 3

Sự kiện chính thức ra mắt thương hiệu nước hoa mới - Dovà perfume được tổ chức tại du thuyền 6 sao sang trọng với sự tham dự của nhiều khách mời cao cấp. Sự kiện hứa hẹn gây tiếng vang và nhận được nhiều sự đón nhận từ giới yêu thích hương nước hoa tinh tế, sang trọng, lịch lãm…

Dovà Perfume – amp;#34;Bậc thầyamp;#34; của những giác quan tại sự kiện ra mắt trên du thuyền 6 sao ở Hạ Long - 4

Đại Sứ Thương Hiệu của Dova Group – Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ: “Tôi luôn có khát khao mang đến những giá trị cho cuộc sống, các sản phẩm của Dova Group trên hành trình đưa người Việt bước ra thế giới đều được đầu tư, chỉnh chu kỹ lưỡng, có được sự kiện ra mắt nước hoa hoành tráng tới đây là rất nhiều tâm huyết, sự nỗ lực của cả đội ngũ để mang đến một thương hiệu nước hoa khẳng định chất riêng của con người Việt Nam”.

Dovà Perfume – amp;#34;Bậc thầyamp;#34; của những giác quan tại sự kiện ra mắt trên du thuyền 6 sao ở Hạ Long - 5

Dovà Perfume - thương hiệu nước hoa mang trong mình thông điệp “Find Yourself" chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 9 tại Vịnh Hạ Long. Sự kiện được giới chuyên gia đánh giá đem đến những trải nghiệm cảm xúc đánh thức mọi giác quan. Đó là thị giác với những thiết kế cùng không gian sang trọng, từ những mùi hương đầy say mê, sự kiện là bữa tiệc cảm xúc khó có thể cưỡng lại cho các khách mời tham dự.

Nguồn: [Tên nguồn].