80% khán giả thích ‘búp bê’ Phi Thanh Vân

Ngày 01/04/2014 09:53 AM (GMT+7)

Theo Phi Thanh Vân, có đến 80% khán giả cả nam và nữ thích làn da trắng và khuôn mặt búp bê của cô.

Phi Thanh Vân từng được biết đến là Nữ Hoàng Dao Kéo với làn da nâu hoang dại, nhưng hình ảnh ấy đã nằm trong quá khứ. Phi Thanh Vân bây giờ gắn liền với hình ảnh làn da trắng bóc, đeo kính áp tròng, chọn kiểu tóc xoăn bồng và khuôn mặt tròn búp bê. Phi Thanh Vân có lần tâm sự với báo giới, sau rạn nứt hôn nhân với người chồng ngoại quốc, cô muốn thay đổi hoàn toàn từ dung nhan đến phong cách. Nếu như trước đây là làn da nâu cuốn hút, cá tính thì giờ cô sẽ chuyển sang style ngọt ngào với da trắng nõn và cũng không kém phần sexy.

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 1

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 2

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 3

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 4

Trong muôn vàn ý kiến trái chiều về hình ảnh ‘búp bê’ của Phi Thanh Vân thì nữ diễn viên cho biết: “Tôi đã bỏ thời gian rất nhiều để tìm hiểu về sở thích của các bạn trẻ. Đến 80% các bạn trẻ, cả nam và nữ thích phong cách này của tôi. Tôi quyết định năm nay tôi sẽ làm một công chúa búp bê sống Phi Thanh Vân”.

Cùng với tính cách tự tin và con số 80% khán giả thích hình ảnh mới, Phi Thanh Vân ngày càng gắn liền với phong cách này hơn. Người ta thường thấy nữ hoàng dao kéo chọn mái tóc dài xoăn kiểu retro, tóc nhuộm màu một tone đậm, đôi mắt luôn được dán mi cong và bờ môi kẻ bóng khêu gợi. Tất cả những điều này đều hợp với ý tưởng muốn làm búp bê sống của Phi Thanh Vân.

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 5

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 6

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 7

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 8

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 9

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 10

Nhưng không chỉ dừng lại ở khuôn mặt, làn da, Phi Thanh Vân cũng rất chiều lòng fan khi cô cố công giảm đến 9kg để mình đẹp hơn trong mắt khán giả: “Rất nhiều bạn gặp tôi ở ngoài đều ồ lên ngạc nhiên: “Ôi sao chị ở ngoài ốm, trắng và rất hợp với style công chúa mà lên hình nhìn lại hơi mập vậy”. Tôi luôn đau đầu về vấn đề này đây. Nhưng nói chung những fan ruột của tôi thì rất thích style này. Có lẽ trông tôi thân thiện, gần gũi, và dịu dàng hơn lúc trước. Giờ tôi vẫn phải ép cân để các fan và công việc của tôi tốt hơn. Giờ cân nặng của tôi là 48kg, đã giảm 9kg với thời điểm tôi nhìn như ủn ỉn”.

80% khan gia thich ‘bup be’ phi thanh van - 11

Có thể thấy, sự chuyển mình dữ dội của Phi Thanh Vân là điều đáng khen ngợi. Bởi cô đúng là ‘nữ hoàng chiêu trò’ khi không để khán giả phải nhìn mình quá lâu trong một hình ảnh, mà luôn tạo ra những điều mới mẻ, lạ mắt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp