Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt

Ngày 17/03/2017 09:34 AM (GMT+7)

Các mỹ nhân showbiz sau ánh hào quang sân khấu sẽ trông như thế nào khi để mặt mộc, không hề make up và không có công nghệ photoshop?

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 1

Ngọc Trinh thường xuyên tự tin khoe mặt mộc vì sở hữu làn da trắng mịn cùng các nét hài hòa xinh xắn. Tuy nhiên, gương mặt cô sẽ có nét hiện đại, thời thượng hơn nếu có sự giúp sức của makeup, đặc biệt là phần đánh khối tạo mặt V-line đang thịnh hành.

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 2

Ngọc Thảo có một làn da mịn màng tự nhiên, lên hình không mất quá nhiều công sức photoshop. Tuy nhiên, nhược điểm của cô chính là khi không trang điểm làn da không được trắng sáng và đôi mắt không được to tròn.

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 3

Hari Won hoàn toàn rũ bỏ được vẻ nhợt nhạt, bơ phờ và có thần thái thu hút hơn hẳn khi được make up.

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 4

Thúy Vi khoe làn da mộc đẹp tựa thiên sứ. Nhưng với sự trợ giúp của trang điểm, gương mặt cô có đường nét rõ rệt hơn.

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 5

Hot girl Quỳnh Anh Shyn có được gương mặt thon gọn thu hút hơn nhờ lớp trang điểm đã che đi hàng lông mày mờ nhạt và bọng mắt khá thâm của cô nàng.

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 6

Sở hữu gương mặt cực ăn make up nhưng Mai Ngô đã từng khiến dư luận một phen “choáng” vì đôi lông mày mờ nhạt của mình. Có thể nói, make up là một công cụ đắc lực không thể thiếu của Mai Ngô. Nó làm khuôn mặt của cô lên nét và quyến rũ hơn hẳn

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 7

Giống như Mai Ngô, để có được một gương mặt đậm nét, hiện đại hơn, Trương Quỳnh Anh cũng cần đến dụng cụ make up để che đi đôi lông mày kém thu hút.

Bất ngờ vì ảnh mặt mộc và photoshop của các sao Việt - 8

Sở hữu đôi môi tối màu và nước da khá sạm nhưng nhờ lớp make up mà toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt Kỳ Hân đã được che đi hoàn toàn một cách dễ dàng.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Ngô