Bệnh viện JW trợ giá phẫu thuật 50% duy nhất sự kiện “Ngày Hội Khoẻ Đẹp”

Ngày 12/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình "Ngày Hội Khoẻ Đẹp” với thông điệp Đánh thức giá trị phái đẹp cùng loạt ưu đãi giá trị.

“Ngày Hội Khỏe Đẹp” – Chương trình dành cho mọi phái đẹp, từ chị em có nhu cầu cải thiện nhan sắc đến những người mong muốn tầm soát các biến chứng thẩm mỹ. Sự kiện hứa hẹn sẽ là ngày hội thẩm mỹ lớn và nhân văn trong Tháng 10 này tại Bệnh viện JW. ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Ngày Hội Khoẻ Đẹp – Đánh thức giá trị phái đẹp

Thăm khám miễn phí cùng cơ hội trợ giá phẫu thuật lên đến 50% và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Thời gian: 8:00 ngày 19/10/2020

Địa điểm: Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Tham gia sự kiện, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám miễn phí cùng TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Song song đó, khách hàng cũng được trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu. 

Bệnh viện JW trợ giá phẫu thuật 50% duy nhất sự kiện “Ngày Hội Khoẻ Đẹp” - 1

Ngày Hội Khoẻ Đẹp thăm khám miễn phí 100%, trợ giá phẫu thuật 50%, duy nhất ngày 19/10/2020

Đúng như cái tên “Ngày Hội Khỏe Đẹp” – Sự kiện được tổ chức nhằm đem đến vẻ đẹp và sự an toàn cho các tín đồ làm đẹp. Bên cạnh góc tư vấn thẩm mỹ, các y bác sĩ Bệnh viện JWsẽ thăm khám miễn phí cho những trường hợp khách hàng không may bị biến chứng sau phẫu thuật thẫm mỹ, giúp đỡ những ai đang là nạn nhân của “thẩm mỹ dạo”. Tham gia thăm khám, tư vẫn miễn phí TẠI ĐÂY

Thông qua sự kiện, Bệnh viện JW muốn truyền tải những thông tin bổ ích đến chị em phụ nữ, giúp mọi người tìm lại đúng giá trị thật của thẩm mỹ. Với sự mọc lên ồ ạt những spa không được phép phẫu thuật thẩm mỹ, “thẩm mỹ chui” ngày nay, đã làm biến chất đi giá trị cốt lõi của thẩm mỹ. Đứng trước những nguy hiểm và tác hại đến từ việc làm đẹp không an toàn này, vẫn còn rất đông chị em phụ nữ tin lời dụ dỗ của của thẩm mỹ dạo và phải gánh chịu những hậu quả kinh hoàng không đáng có. 

Dẫn chứng cụ thể là hai trường hợp biến chứng thẩm mỹ mà Bệnh viện JW vừa mới điều trị cấp cứu. Một nạn nhân bị đứt lìa trụ mũi và một nạn nhân bị vỡ túi ngực lậu khi tin lầm những cơ sở không uy tín.

Bệnh viện JW trợ giá phẫu thuật 50% duy nhất sự kiện “Ngày Hội Khoẻ Đẹp” - 2

Bác sĩ Tú Dung cứu chữa kịp thời cho một nạn nhân trụ mũi bị đứt lìa khi tin nhầm thẩm mỹ dạo

Bệnh viện JW trợ giá phẫu thuật 50% duy nhất sự kiện “Ngày Hội Khoẻ Đẹp” - 3

Bác sĩ Tú Dung mổ khẩn lấy túi ngực đã vỡ, kịp thời cứu chữa cho bệnh nhân khi dùng phải túi ngực lậu

Để tránh những trường hợp đáng tiếc vì thẩm mỹ hỏng, “Ngày Hội Khỏe Đẹp” sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng của mình, phát hiện kịp thời những biến chứng sau thẩm mỹ. Hơn thế nữa, khi tham gia sự kiện quý khách hàng không chỉ tìm được phương pháp phù hợp với bản thân, mà còn được nâng cao kiến thức làm đẹp. Từ đó, biết cách phòng tránh kịp thời những biến chứng sau phẫu thuật, đồng thời đưa ra quyết định đúng đắn, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Chia sẻ thêm về định hướng thẩm mỹ, Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Với thâm niên hơn 20 năm hành nghề y, tôi luôn tâm niệm có thể mang lại vẻ đẹp toàn diện cho bệnh nhân của mình, toàn diện ở cả ngoại hình và sức khỏe.”

Bệnh viện JW trợ giá phẫu thuật 50% duy nhất sự kiện “Ngày Hội Khoẻ Đẹp” - 4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chuẩn Bệnh viện an toàn mùa Covid-19 do Sở Y tế công nhận

Không chỉ mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích về sức khỏe và làm đẹp, quý khách hàng tham dự sự kiện duy nhất ngày 19/10 có cơ hội nhận trợ giá lên đến 50% chi phí phẫu thuật và tái phẫu thuật. Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham dự sự kiện “Ngày Hội Khỏe Đẹp” còn được Bốc thăm trúng tiền mặt cực hấp dẫn, cùng với đó là cơ hội nhận trọn bộ quà tặng đặc biệt từ Bệnh viện JW.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/benh-vien-jw-tro-gia-phau-thuat-50-duy-nhat-su-kien-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).