"Bóc" tính cách nàng qua màu sơn móng tay cực chuẩn

Ngày 18/04/2016 18:08 PM (GMT+7)

Cùng xem mối liên hệ giữa màu sơn móng tay và tính cách dưới đây có đúng với bạn không nhé.

1. Màu đỏ tươi: Nóng bỏng và quyến rũ

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 1

Luôn là như vậy. Màu đỏ là màu của sự quyến rũ, nóng bỏng và gợi cảm. Màu đỏ cũng là màu mạnh mẽ và quyết liệt. Những cô gái chọn màu sơn móng tay này hay màu trang phục,... đều có tính cách hướng ngoại, giàu nhiệt huyết và có phần nổi loạn.

2. Màu cam: Vô tư, trẻ trung

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 2

Màu cam tươi sáng cho thấy bạn là người vui vẻ, trẻ trung và có phần vô tư. Bạn thích những hoạt động ngoài trời, hấp dẫn và sành điệu.

3. Màu xanh dương: Sáng tạo và chuyên nghiệp

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 3

Màu xanh dương là màu của sự chuyên nghiệp, sáng tạo và đáng tin cậy. Đây là màu được những người phụ nữ thành đạt lựa chọn. 

4. Màu đỏ rượu vang: Tinh tế

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 4

Bất cứ ai cũng khó cưỡng lại sức thu hút từ phía một cô nàng sơn móng tay màu đỏ rượu. Đây là màu được các cô gái yêu thích sự thanh lịch, tinh tế và đẳng cấp lựa chọn. 

5. Màu hồng: Ngọt ngào, nữ tính

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 5

Màu hồng là màu của con gái và nữ tính nhất. Bạn cũng rất duyên dáng, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Đặc điểm để  bạn được yêu quý là tính cách dịu dàng, lãng mạn và có phần bay bổng.

6. Màu xanh lá cây: Năng động, giàu tình yêu thương

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 6

Màu xanh lá cây là màu của sự yêu thương, sự năng động. Bạn yêu thích các hoạt động tình nguyện và hoạt động không ngừng nghỉ. Đồng thời, bạn cũng người rất tháo vát, nhanh nhẹn trong giải quyết khó khăn. 

7. Màu nude: Đơn giản, đáng tin cậy

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 7

Màu nude (màu da) mang lại cho bạn gái vẻ đẹp đơn giản, tinh tế và không hề lòe loẹt. Đây thường là lựa chọn của những cô gái thích sự giản dị nhưng không kém phần hiện đại.

8. Màu vàng: Lạc quan

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 8

Màu vàng cho thấy bạn có tính cách hướng ngoại, trẻ trung, lạc quan và hài hước. Bạn cũng yêu thích sự ngộ nghĩnh và thường thích tự nấu ăn hoặc làm những công việc nhỏ trong gia đình như trồng cây, trang trí nhà cửa...

9. Màu tím: Sáng tạo, ngọt ngào

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 9

Màu tím cho bạn liên tưởng đến sự lãng mạn, thủy chung và ngọt ngào. Người thích nail màu tím cũng không nằm ngoài quy luật này. Bạn là người sáng tạo, bất chấp thử thách và tính cách hướng nội. 

10. Màu đen: Mạnh mẽ và bí ẩn

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 10

Một cô nàng sơn móng tay màu đen hoặc diện dồ đen luôn mang lại cảm giác bí ẩn cho họ. Đây cũng là một cô gái cực kỳ mạnh mẽ, cá tính và huyền bí.

11. Màu trắng: Sang trọng

"boc" tinh cach nang qua mau son mong tay cuc chuan - 11

Không nhiều cô gái thích sơn màu trắng toàn bộ. Thường thì họ chỉ chấm phá hoặc vẽ họa tiết trên móng tay, chân. Người thích nail màu trắng là cô gái giản dị nhưng sang trọng, hấp dẫn. Thông thường, màu da tay hoặc chân của cô gái đó cũng phải trắng sáng thì mới hợp với màu nail trắng.

Theo Hiệp Lê (HelloGlow/ Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hướng dẫn vẽ nail