Chi hơn 200 triệu để phẫu thuật mông giống Kim Kardashian

Ngày 09/01/2016 16:52 PM (GMT+7)

Sau cuộc phẫu thuật nâng ngực vào năm 2012, Marlene Chinea quyết định thực hiện phẫu thuật tiếp để có vòng ba như của cô Kim.

Một người phụ nữ có tên Marlene Chinea đã quyết định dành 10.000 USD để phẫu thuật nâng mông cho giống với thần tượng Kim Kardashian của cô sau khi squat 300 lần/ ngày mà không đạt kết quả như ý. 

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật, cô không thể mặc vừa bất kỳ loại quần jeans hay short nào nữa. Cô nói: "Tôi đã phải thay đổi toàn bộ tủ quần áo của mình để có thể mặc vừa đồ với cơ thể mới. Tôi rất vui mừng và hài lòng với thân hình hiện tại và tôi chắc chắn sẽ mua những đồ mà Kim hay mặc. Tôi cũng đã mua một số chân váy bút chì và bodysuit giống của cô Kim". 

Marlene đã có cuộc phẫu thuật nâng ngực vào năm 2012 và cô hài lòng với thân hình hiện tại cũng như không có ý định thực hiện thêm cuộc phẫu thuật nào nữa. 

Cô nói với Daily Mail: "Tôi sẽ tận hưởng thân hình mới này và không phẫu thuật thêm nữa. Tôi đã có những cảm xúc lẫn lộn khi thực hiện các phẫu thuật. Tôi đã vui mừng, lo lắng, hồi hộp, hạnh phúc và sợ hãi tất cả cùng một lúc. Nhưng cuối cùng, tôi đã sẵn sàng để có cơ thể tôi muốn. Tôi tin rằng kết quả của tôi sẽ không bao giờ đạt được bằng cách tập thể dục đơn giản". 

chi hon 200 trieu de phau thuat mong giong kim kardashian - 1

Marlene Chinea (phải) mạnh dạn chi tiền để có được vòng ba gợi cảm như thần tượng Kim Kardashian (trái)

chi hon 200 trieu de phau thuat mong giong kim kardashian - 2

Cô cũng thường xuyên mặc những bộ đồ mà cô Kim siêu vòng ba thường xuyên mặc

chi hon 200 trieu de phau thuat mong giong kim kardashian - 3

Trước đó, Marlene đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực vào năm 2012. 

chi hon 200 trieu de phau thuat mong giong kim kardashian - 4

Cô cho biết đã hài lòng với thân hình hiện tại và không có ý định phẫu thuật thêm.

Theo Bảo An (Fashionstyle/ Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ