Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng

Ngày 15/04/2016 18:39 PM (GMT+7)

Mèo là động vật được nhiều người yêu thích và gắn bó, nhưng để đạt đến độ "cuồng" như cô gái Nga này thì cũng không nhiều người làm được.

Một cô gái người Nga gây ngạc nhiên với kiểu tóc được cắt mô phỏng hình ảnh chú mèo cưng của cô nàng.  Katichka cho rằng :"Tôi và con mèo của mình luôn ở bên nhau và tôi đặc biệt yêu nó".

Ngoài việc cắt tóc theo hình chú mèo cưng, cô còn nổi bật với màu tóc cầu vồng và gout thời trang nổi loạn. Nhờ kiểu tóc lạ, cô đã hút lượt theo dõi trên Instagram ầm ầm và nhanh chóng trở nên nổi tiếng đặc biệt là trong cộng đồng những người yêu mèo.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 1

Mèo cưng được cắt tỉa cầu kỳ và gắn liền với chủ nhân mọi lúc, mọi nơi. Màu tóc nổi bật của cô cũng là xu hướng được nhiều cô gái nổi loạn yêu thích thời gian gần đây. Đây là kiểu tóc xăm, chỉ khi chủ nhân chải tóc sang bên hay rẽ ngôi mới thấy được sự ấn tượng. 

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 2

Để cắt tỉa được kiểu tóc này, hẳn mất rất nhiều thời gian và mỗi lần chăm chút lại cũng cầu kỳ và cần bàn tay của một người thợ rất khéo léo. Kiểu tóc xăm này chỉ những cô gái cá tính mới dám thử và nếu đã cắt phải mất rất nhiều thời gian để trở lại như ban đầu.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 3

Để thể hiện tình yêu với thú cưng, cô còn xăm màu chú mèo ở phần bắp chân màu hồng dễ thương. Không chỉ có cá tính mạnh và niềm yêu đặc biệt với mèo, cô cũng có phong cách thời trang khác lạ và cá tính.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 4

Katichka bên chú mèo cưng, 2 nhân vật được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 5

Cô đích thực là một fan cuồng của loài vật nhỏ nhắn này, ngay cả khi lựa chọn đồ cô cũng ưu tiên những mẫu áo in hình mèo ngộ nghĩnh.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 6

Trước khi cắt tóc hình mèo cưng, cô cũng có hình ảnh nổi bật với màu tóc hồng neon cực chất.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 7

Mèo là động vật được nhiều người yêu thích và gắn bó, nhưng để đạt đến độ "cuồng" như cô gái Nga này thì cũng không nhiều người làm được.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 8

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ cắt tóc giống hình mèo cưng - 9

Màu tóc nổi khiến chủ nhân phải mất nhiều thời gian và chăm sóc kỹ lưỡng, việc lựa chọn dầu gội phù hợp cũng là điều quan trọng giúp giữ bền màu tóc. Nếu muốn nhuộm những tông màu nổi, bạn được khuyên nên tẩy tóc để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. 

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc