Đức Phúc: "Tôi không biết mình xấu hay đẹp khi phẫu thuật thẩm mỹ"

Ngày 02/08/2017 00:12 AM (GMT+7)

Đức Phúc tâm sự: " Khi em bắt đầu làm, em sẽ không biết khi xong như thế nào. Sẽ cải thiện hơn hay là như lúc ban đầu..."

Đức Phúc vẫn là một cậu bé rụt rè, kiệm lời nói, nhưng giờ đây sự tự tin trong mắt cậu đã như một ngọn lửa nhỏ, sẵn sàng cháy cho đam mê ca hát. Đức Phúc tâm sự khá nhiều điều về quá trình PTTM gian khổ của mình.

Chàng quán quân sinh năm 1996 đã phải chịu áp lực khá lớn từ người hâm mộ sau khi đăng quang The Voice. 

"Đức Phúc của hiện tại đã tự tin hơn rất nhiều..."

Trên khuôn mặt Đức Phúc, khuôn hàm vẫn chưa hoàn thiện và vẫn còn khá cứng khi nói chuyện.

Khi mình nhìn trong gương, Đức Phúc cũng không thể nhận ra bản thân. Cậu chia sẻ: ba mẹ là nguồn động lực lớn luôn ở bên và ủng hộ để có một Đức Phúc như ngày hôm nay.

Góc nghiêng trông như một nam sinh Hàn Quốc thực thụ

"Trước lúc PTTM em không biết mình sẽ trông như thế nào, không biết sẽ cải thiện hơn hay vẫn như lúc ban đầu...Nhưng quan trọng nhất với em vẫn là giọng hát. Ca sỹ thì bắt buộc phải có tài năng chứ không cần nhất thiết phải có một nhan sắc đẹp. Nhan sắc chỉ giúp em tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người..."

"Cô Mỹ Tâm cũng rất ủng hộ em: Cô nói ... miễn là em tin tưởng vào quyết định đó. Và khi đã tin thì mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với em. Em làm rồi thì em sẽ không thấy hối hận..."

Khi Đức Phúc đi gặp bác sỹ để tư vấn, chàng ca sỹ trẻ cũng khẳng định "Nếu ảnh hưởng đến giọng hát của cháu thì cháu sẽ không làm...". Bởi đối với Đức Phúc, giọng hát là điều quan trọng nhất.

Nhan sắc hiện tại của chàng ca sỹ Đức Phúc

Theo Thục Quyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ