Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn "ăn gian" cả chục tuổi

Ngày 02/06/2018 09:00 AM (GMT+7)

Những phụ nữ trung niên thường lúng túng khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp với độ tuổi,. Hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 dưới đây nhé.

Đây là những vật dụng làm đẹp tóc cho chị em bạn cần ghi nhớ

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 1

Tóc ngắn là một trong những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50. Với kiểu tóc ngắn, bạn có thể biến hóa theo nhiều phong cách, từ thẳng, xoăn, cụp phù hợp với gương mặt sẽ tạo nên điểm nhấn và mang đến vẻ đẹp trẻ trung, cuốn hút hơn.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 2

Tóc bob nhiều lớp là kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50  đang được phái đẹp yêu thích. Mái tóc bob rất dễ tạo kiểu và phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Dù bạn sở hữu gương mặt tròn đầy, dài hay góc cạnh,… thì đây cũng chính là một trong những gợi ý tuyệt vời.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 3

Tóc bob ngắn uốn cụp với đặc điểm là uốn cụp nhẹ vào trong, ôm lấy phần khuôn mặt. Nó giúp tạo phong cách nhã nhặn, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Bạn có thể lựa chọn độ dài của tóc tới cổ hoặc ngang vai tùy sở thích và hình dáng khuôn mặt.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 4

Tóc dài để thẳng tự nhiên là gợi ý không tồi cho phụ nữ tuổi trung niên. Đây là kiểu tóc đã có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, kiểu tóc này được  cắt nhiều lớp có thể nói là hợp với mọi khuôn mặt và hoàn toàn có thể biến tấu chúng theo nhiều kiểu khác nhau.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 5

Tóc búi cao cũng là top những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 bạn cần bỏ túi. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự  sang trọng, cổ điển và giúp cho gương mặt trở nên gọn gàng và sáng hơn.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 6

Tóc xoăn sóng lọn to rất phù hợp với phụ nữ trung niên độ tuổi 50. Ở độ tuổi này  các nét và góc cạnh trên mặt sẽ sắc sảo hơn, chính vì thế mái tóc xoăn sóng lọn to sẽ tạo sự mềm mại cho các chị em. iểu tóc này sẽ không hề làm bạn già đi mà ngược lại sẽ giúp bạn trẻ ra và quyến rũ hơn rất nhiều.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 7

Nhắc đến những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 không thể không nhắc đến tóc xoăn tự nhiên. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thì hãy tỉa một chút và thêm gel dưỡng để giữ nếp là được. Còn nếu tóc bạn thẳng thì hãy dùng máy uốn tóc thành từng lọn dày.

Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 giúp bạn amp;#34;ăn gianamp;#34; cả chục tuổi - 8

Tóc rẽ ngôi chính giữa sẽ giúp bạn trở nên quý phái nhưng không hề đánh mất sự trẻ trung cho khuôn mặt. Phần đuôi tóc bạn có thể để thẳng, xoăn nhẹ một chút để tạo điểm nhấn.

Dưới đây là một vài gợi ý cho các chị em khi chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt:

- Với khuôn mặt dài: các kiểu tóc xoăn sóng nhẹ, xoăn phồng, uốn cụp,… kết hợp cùng mái mái thưa, mái bằng sẽ giúp gương mặt cảm giác ngắn hơn, cân đối và hài hòa hơn.

- Với khuôn mặt tròn: các kiểu tóc bob, tóc uốn cụp, ép phồng,… không chỉ che bớt đi một phần diện tích, mang đến nét thanh mảnh, thu gọn gương mặt mà còn giúp chị em nổi bật và cuốn hút.

- Với khuôn mặt góc cạnh: kiểu tóc dài, ngang vai được ép phồng cũng là gợi ý hoàn hảo.

Chúc các chị em luôn xinh đẹp với các kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 mà chúng tôi vừa gợi ý.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng cân mọi kiểu tóc đẹp mê hồn
Nhiều người cho rằng khuôn mặt tròn không có nhiều kiểu tóc thích hợp nhưng Nhã Phương đã chứng minh được điều ngược lại.
Theo Bảo Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc nữ đẹp