HLV The Face Minh Tú phấn khích vì siêu thị mỹ phẩm của HH Hải Dương

Ngày 01/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Huấn Luyện viên The Face Việt choáng ngợp trước độ hoành tráng của đại siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc.

Minh Tú cho biết: “Là người thường xuyên dùng đến các sản phẩm làm đẹp nên để tìm các sản phẩm an toàn, Tú thường tranh thủ các chuyến công tác nước ngoài để mua những sản phẩm làm đẹp, trang điểm, chăm sóc da để dùng. Tú biết chị Hải Dương rất lâu và khi nghe chị khai trương HD Korea Beauty Center (186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 3, TP.HCM), Tú đã tranh thủ ghé ngay và thật sự choáng ngợp với hàng nghìn sản phẩm cực hot tại đây. Từ đây, Tú đã có một điểm hẹn mua sắm mỹ phẩm nước ngoài tin tưởng mà không cần đợi những chuyến công tác.”

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 1

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 2

Minh Tú phấn khích khi tìm thấy những dòng mỹ phẩm tự nhiên từ ISOI, những dòng mặt nạ mà cô cực thích nhưng trước đây muốn mua phải chờ những chuyến đi Hàn Quốc tại HD Korea Beauty. Không những vậy, Huấn luyện viên The Face Việt còn live stream giới thiệu các dòng mỹ phẩm mình thích với fan hâm mộ. Đặc biệt, trước sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, Minh Tú đã không ngại ngần mua những phần quà tại đây dành tặng fan. Bên cạnh việc shopping, Minh Tú cũng ghé thăm HD Clinic và được các nhân viên tư vấn về các liệu trình chăm sóc da tại đây. Không chần chờ, Minh Tú quyết định đặt lịch để được các chuyên gia Hàn Quốc chăm sóc da.

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 3

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 4

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 5

Mặc dù, mới khai trương nhưng HD Korea Beauty Center đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt khách đến với siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc và HD Clinic thì luôn trong tình trạng kẹt giường. Hoa Hậu Hải Dương cho biết sắp tới, cô sẽ mở thêm những buổi trò chuyện chuyên đề để có dịp chia sẻ cách làm đẹp đến tất cả mọi người. 

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 6

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 7

hlv the face minh tu phan khich vi sieu thi my pham cua hh hai duong - 8

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ