“Hô biến” mỡ bụng để đón Tết vui

Phái đẹp luôn ám ảnh về “eo bánh mì” trong những ngày xuân cận kề. Dưới đây là top những thực phẩm hữu ích giúp chị em giảm cân nhanh và hiệu quả.

Ám ảnh “eo bánh mì” trước thềm xuân mới

“ho bien” mo bung de don tet vui - 1

Giảm cân hiệu quả trước dịp lễ tết luôn là vấn đề nan giải của phái nữ

Cuộc sống hiện đại cuốn con người vào vòng xoáy công việc và những lo toan bộn bề. Đặc biệt là trong những dịp lễ tết, phụ nữ tất bật don dẹp nhà cửa, căng thẳng và xáo trộn chế độ ăn dẫn đến tăng cân không kiểm soát. Vì vậy, phái đẹp luôn ám ảnh về “eo bánh mì” trong những ngày xuân cận kề. Dưới đây là top những thực phẩm hữu ích giúp giảm cân nhanh và hiệu quả:

Táo: Táo giàu chất xơ và các vitamin… bạn có thể lấp đầy dạ dày trống rỗng bằng những quả táo trước bữa ăn. Táo sẽ giúp bạn hấp thụ tốt protein và hạn chế sự hấp thụ chất béo.

Cà chua: Được xem là  thực phẩm giảm cân của phụ nữ Nhật, loại quả này mọng nước, giàu chất sơ và vitamin C, A, chứa lượng calo rất thấp và đặc biệt nó giúp bạn giảm được ít nhất 2kg trong 1 tháng.

Bưởi: Trong bưởi có chứa carbohydrate tự nhiên, nhiều vitamin C, chất xơ, kết hợp với protein làm cho chất béo bị đốt cháy hiệu quả và làm giảm cân.

Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị cho chế độ thực phẩm hợp lý giảm cân như trên, bạn có thể tham khảo những biện pháp giảm cân bằng công nghệ tan mỡ không phẫu thuật lưu hành hiện nay như D-Otesalycool.

“ho bien” mo bung de don tet vui - 2

“Hô biến” mỡ bụng trong 7 ngày

Công nghệ giảm mỡ không xâm lấn D-Otesalycool phiên bản 2015 đáp ứng hai tiêu chí an toàn không biến chứng và tiết kiệm thời gian tối đa.

Theo báo cáo của các chuyên gia nghiên cứu về mức hiệu quả và an toàn của Công nghệ giảm cân D-Otesalycool tại các nước như Ý, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore... các chỉ số đo lường an toàn đều đạt mức trên yêu cầu và hầu hết người thực hiện chương trình đều cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả đạt được, họ đã giảm trung bình từ 8-15 cm trên mỗi vùng điều trị. Nhiều doanh nhân và người nổi tiếng đã áp dụng thành công công nghệ này.

“ho bien” mo bung de don tet vui - 3

Nữ doanh nhân Tina Thủy (41 tuổi) sau trải nghiệm điều trị với D-Otesalycool tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị

“ho bien” mo bung de don tet vui - 4

Xuân Nghi Idol trở nên nóng bỏng và quyến rũ sau giảm cân thành công với D-Otesalycool

Hiệu quả của D-Otesalycool diễn tiến trong từ 7-10 ngày, không cần ăn kiêng, không chịu áp lực tập luyện mệt mỏi, phái đẹp sẽ dễ dàng xóa tan ám ảnh mỡ bụng, lấy lại dáng vóc thon gọn chào đón những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi xuân về.

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác