Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào?

Ngày 30/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Không chỉ cắt mí, nhấn mí như xưa, ngày nay chị em phải mở góc mắt, đuôi mắt để mắt thêm to và có hồn!

Chẳng phải tự nhiên mà đôi mắt to tròn rõ hai nếp mí lại nổi lên như một chuẩn mực về cái đẹp. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của phái đẹp, thế nhưng, sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa hay mắt có mí lót không chỉ ảnh hưởng đến thị lực, làm giảm tầm nhìn mà còn có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến khuôn mặt của bạn già nua và thiếu sức sống vô cùng.

Bởi vậy bên cạnh cắt mí mắt hiện đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng để biến mắt một mí thành hai mí, thì mở rộng khóe mắt không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn mà còn là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt đẹp đúng chuẩn tỉ lệ vàng, trẻ trung, to tròn như mơ ước.

Mở rộng khóe mắt bắt đầu “nhen nhóm” từ những nghệ sĩ...

Luôn muốn xuất hiện trước công chúng với một hình ảnh long lanh nhất thì các nghệ sĩ luôn là người đi tiên phong trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 1

Trương Quỳnh Anh thừa nhận cô đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.  Bản thân Quỳnh Anh không muốn dụng dao kéo quá nhiều vì muốn giữ vẻ đẹp tự nhiên “cha sinh mẹ đẻ”, cô chỉ cần khắc phục được những hạn chế trên gương mặt và vẫn giữ nét đặc trưng riêng của mình.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 2

Bên cạnh các phương pháp khác, Quỳnh Anh đã chọn mở rộng góc mắt khiến tỉ lệ gương mặt cân đối hơn, đôi mắt to và có hồn hơn.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 3

Diễn viên Shin Min A cũng sử dụng phương pháp này để lộ rõ phần lòng trắng ở khóe mắt, từ đó khiến đôi mắt trông to và rõ ràng, giúp cho tổng thể gương mặt bừng sáng và mang hơi hướm hiện đại.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 4

Nữ diễn viên Clara cũng đã từng bị đặt nghi vấn đề việc động chạm dao kéo cho đôi mắt của mình, cụ thể là phần khóe mắt của người đẹp được cải thiện mở rộng để rõ phần lòng trắng.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 5

Kiko Mizhara - cô bạn gái của G-Dragon cũng từng vướng nghi án phẫu thuật mở rộng góc mắt, bởi bẩm sinh đôi mắt của người đẹp mang vẻ buồn. Với hình ảnh hiện tại, có thể thấy rõ phần đuôi mắt được rạch chếch lên để tạo sự thanh thoát cũng như giúp khuôn mặt như thêm vui vẻ, có sức sống.

… cho đến hội chị em cũng “phát sốt” vì loại hình này.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 6

Tiến hành mở góc mắt và cả đuôi mắt tại Hàn Quốc, cô bạn Hà Nội chia sẻ rất hài lòng với kết quả vì đôi mắt to và dài hơn giúp gương mặt trở nên tươi trẻ và thêm phần sức sống.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 7

Đôi mắt nhỏ và góc mắt trùng của cô bạn đã được cải thiện đáng kể sau khi thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt, trông tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 8

Sau khi được cắt mí, bóc mỡ mắt và mở góc mắt, ngay cả khi trang điểm rất nhẹ thì ánh nhìn của cô gái này cũng rất long lanh, giúp cả gương mặt sáng, rạng rỡ.

Tuy nhiên cũng tồn tại những ca “tiền mất tật mang”

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 9

Hy vọng có được đôi mắt đẹp sau khi mở rộng góc và đuôi mắt, cô gái ở HCM đã phải “ngậm đắng nuốt cay” khi mang trên mặt vết sẹo khá lớn ở một bên đuôi mắt mặc dù kiêng cữ rất kỹ càng.

Mở rộng khoé mắt - xu hướng phẫu thuật 2018 đã lan rộng đến Việt Nam như thế nào? - 10

Mở góc mắt ngoài (đuôi mắt) và đã cắt chỉ nhưng cô gái này phải chịu hiện tượng cộm, mờ mắt và sợ ánh sáng. Có thể do trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã quá mạnh tay làm ảnh hưởng đến thị lực của cô chăng?

Trong tương lai gần, phẫu thuật mở rộng tròng mắt sẽ không còn xa lạ với chúng ta nữa, ngay từ bây giờ các nàng hãy trang bị cho mình những kiến thức về loại hình thẩm mỹ này và lựa chọn địa chỉ an toàn để “gửi vàng” nhé!

Bước sang năm 2018 - thời đại lên ngôi của phẫu thuật thẩm mỹ, chị em hãy cùng chuẩn bị cho mình những kiến thức tường tận và chuyên sâu về các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất được cập nhập liên tục tại Eva.vn

Đến với tuyến bài về phương pháp mở rộng khóe mắt lần này, mọi bài viết liên quan đều là những kim chỉ nam giúp bạn đọc nắm trong tay cái nhìn rõ nét hơn về mặt lợi-hại của chuyện "dao kéo". Hy vọng sau mỗi tuyến bài, các Eva sẽ tự tin hơn với việc làm đẹp trong bối cảnh hiện đại. 

Đọc ngay bài viết này nếu bạn còn băn khoăn về việc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không
Cắt mí mắt tuy chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ thế nhưng rất nhiều chị em vẫn lo lắng tỉ lệ rủi ro mà nó đem lại. Vậy nên chuyên mục làm đẹp hôm nay sẽ giúp...
Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức làm đẹp