Nghe thầy dạy trang điểm cho HH Tiểu Vy chia sẻ, người hâm mộ càng thêm lo lắng

Ngày 11/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Chuyên viên trang điểm Minh Chu chia sẻ về Tiểu Vy trong quá trình học tập kỹ năng làm đẹp của cô nàng trước thềm Miss World. Tuy chỉ mới 18 tuổi và chưa có nhiều thời gian để chuẩn bị, nhưng chuyên viên tin rằng Tiểu Vy sẽ có cách tỏa sáng của riêng mình.

Tiểu Vy lần đầu tiên tự makeup theo chỉ bảo của chuyên viên makeup Minh Chu. 

Hoa hậu Tiểu Vy vừa lên đường sang đảo Hải Nam vào chiều 9/11 để tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2018. Khi đến nơi, Tiểu Vy được xếp chung phòng cùng Hoa hậu Philippines - đại diện được đánh giá cao ở khu vực châu Á, có nhiều khả năng giành vương miện theo chuyên trang Missosology.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn còn rất lo lắng không biết mỹ nhân 18 tuổi của Việt Nam có thể tự tin toả sáng không khi không có chuyên viên trang điểm đi cùng. Tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế, thí sinh thường phải tự trang điểm cho mình và đây được xem là một trong những kỹ năng quan trọng nhất.

Để hiểu rõ hơn về khả năng tự makeup của Tiểu Vy, hãy cùng nghe chia sẻ của chuyên viên makeuo Minh Chu, người đã dạy nàng Hoa hậu về kỹ năng trang điểm, làm đẹp trong suốt quá trình chuẩn bị tham gia Miss World 2018. 

Nghe thầy dạy trang điểm cho HH Tiểu Vy chia sẻ, người hâm mộ càng thêm lo lắng - 1

Tiểu Vy và chuyên viên trang điểm Minh Chu trong một giờ học trang điểm theo phong cách beauty queens. 

Nói về cô học trò nhỏ của mình, anh cho biết: "Cá nhân mình thấy, gương mặt của Vy đặc biệt, rất tây và hiện đại, có một chút sắc sảo và hợp nhãn với các cuộc thi quốc tế.

Tuy nhiên, Vy mới chỉ là 1 cô gái 18 tuổi, không có sự trải nghiệm và thời gian nhiều để training nên chưa biết cách diễn để phát huy được hết những nét đẹp vốn có. Vy cần luyện tập về biểu cảm gương mặt nhiều và đa dạng hơn. Đồng thời thực hành makeup nhiều để làm quen với môi trường của Miss World. Điểm mình thích nhất trên khuôn mặt của Vy đấy là nụ cười. Vy có 1 nụ cười sáng và khuôn miệng rất đẹp".

Các fan khá lo lắng cho nàng hoa hậu sau chia sẻ này bởi quá trình chuẩn bị cho cuộc thi vô cùng gấp gáp. Tuy nhiên, với bản lĩnh sẵn có, người hâm mộ vẫn hi vọng nàng Hậu 18 tuổi sẽ làm nên chuyện.

Nghe thầy dạy trang điểm cho HH Tiểu Vy chia sẻ, người hâm mộ càng thêm lo lắng - 3

Tiểu Vy được đánh giá cao ở nụ cười và gương mặt sáng dễ thay đổi kiểu makeup. 

Về việc dạy trang điểm cho một Hoa hậu và người bình thường, chuyên viên trang điểm nói: "Thực chất ra thì cũng không có sự phân biệt gì quá nhiều. Vì với ai mình cũng làm hết sức và cố để làm cho họ đẹp nhất. Với Hoa hậu hay người nổi tiếng thì cái khó đấy là mình phải makeup đa dạng hơn, nhiều layout khác nhau để phù hợp với concept hay trang phục họ mặc để hình ảnh của họ thật sự ấn tượng mỗi khi xuất hiện". 

Nghe thầy dạy trang điểm cho HH Tiểu Vy chia sẻ, người hâm mộ càng thêm lo lắng - 4

Thầy của Tiểu Vy cũng chính là makeup ruột của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ những ngày đầu tiên cô đi thi nhan sắc cho đến hiện tại. 

Nghe thầy dạy trang điểm cho HH Tiểu Vy chia sẻ, người hâm mộ càng thêm lo lắng - 5

Một trong rất nhiều lần Mỹ Linh và anh cộng tác với nhau. 

Khi được hỏi về sự khác biệt khi makeup theo phong cách Hoa hậu và thường ngày của Vy, anh cho biết: "Với tiêu chí của 1 beauty queen thì mình thường chú ý vào việc nhấn mạnh ở đôi mắt. Và đặc biệt là khi các bạn đi thi quốc tế, để trông thu hút và tây hơn thì mình thường dạy các bạn làm mắt rất kĩ. Làm thế nào để đôi mắt sâu, hút hồn hơn, đồng thời đánh mắt với những tông đậm và gắn mi khá nhiều để thêm phần ấn tượng khi trình diễn trên sân khấu".

Nghe thầy dạy trang điểm cho HH Tiểu Vy chia sẻ, người hâm mộ càng thêm lo lắng - 6

Hoa hậu Tiểu Vy được trang điểm bởi người thầy của cô. 

Cuối cùng anh chàng chia sẻ về cô học trò 18 tuổi: "Thật ra mình cũng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình dạy Vy make up. Vì Vy cũng đã biết sẵn 1 số kĩ năng cơ bản rồi. Mình chỉ dạy Vy nâng cao và chuyên sâu 1 chút như gắn mí, đánh mắt, kẻ eyeliner… Trên thang điểm 10 thì mình cho Vy 8 điểm!

Chúc Vy sẽ bình tĩnh trong mọi tình huống, tự tin và thể hiện mình tốt nhất trong cuộc thi. Mình và các fan sẽ cổ vũ và vote cho Vy thật nhiều".

Bị chê già, Tiểu Vy tìm ra kiểu makeup chân lí, Vũ Cát Tường xuống sắc dù đầu tư kỹ
Tuần qua, "nữ hoàng sexy" Lee Hyori bất ngờ trở lại với mái tóc ngắn cũn cỡn, Chi Pu phá cách với son môi đỏ bầm.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Tiểu Vy