Tiếc nuối một vẻ đẹp sau 'dao kéo' hỏng

Ngày 20/10/2013 13:36 PM (GMT+7)

Búp bê xinh đẹp Seo Woo lộ gương mặt biến dạng do PTTM.

Xuất hiện tại một buổi họp báo phim gần đây, nữ diễn viên Seo Woo khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi gương mặt bị sưng, biến dạng kì lạ của cô. Nhiều nghi án cho rằng hậu quả của việc lạm dụng PTTM đã thể hiện rõ trên gương mặt của nàng diễn viên xinh đẹp này. 

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 1
Gương mặt của Seo Woo có phần thiếu cân xứng, đôi môi sưng phồng không còn vẻ đẹp baby như xưa.

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 2
Những nét đẹp nhân tạo đã 'phản chủ', giờ đây khán giả lo lắng những di chứng của PTTM sẽ khiến gương mặt Seo Woo không còn đẹp như xưa.

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 3
Gương mặt hốc hác, gầy gò của nữ diễn viên Seo Woo.

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 4

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 5
So sánh với hình ảnh cách đây không lâu, khó mà nhận ra Seo Woo của hiện tại. Vẻ đẹp vừa ngây thơ, vừa quyến rũ đã nhường lại chỗ cho gương mặt sưng vù thiếu cân xứng.

Nổi tiếng nhờ vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình Chị gái lọ lem, cô nàng diễn viên Seo Woo nhanh chóng được khán giả yêu thích nhờ ngoại hình trong sáng, bắt mắt, đặc biệt là đôi mắt to tròn như búp bê. Tuy nhiên sau một thời gian, cư dân mạng nhanh chóng 'khai quật' được những hình ảnh trước đây của Seo Woo và 'tố' cô đã PTTM rất nhiều để có ngoại hình long lanh như hiện tại. Nếu so sánh các bức ảnh trước đây dễ dàng nhận ra Seo Woo đã nâng mũi cao, phẫu thuật cắt mắt 2 mí, tạo bọng mắt to và bơm môi gợi cảm...

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 6
Hình ảnh biến đổi theo năm tháng của Seo Woo.

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 7
Cằm vuông và miệng bị móm là hình ảnh trước kia của Seo Woo. Tuy vậy cô đã nhanh chóng tìm đến PTTM để có ngoại hình hấp dẫn như hiện tại.

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 8
Nhiều người cho rằng sau khi phẫu thuật gương mặt Seo Woo vẫn thiếu sự cân đối cần thiết.

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 9

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 10
Biểu cảm của Seo Woo có phần cứng ngắc sau PTTM.

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 11

Tiếc nuối một vẻ đẹp sau dao kéo hỏng - 12
Búp bê xứ Hàn dần dần phải đối mặt với những hậu quả sau PTTM.

Theo một khảo sát gần đây của trang Nate (Hàn Quốc), cứ 5 phụ nữ xứ Hàn thì có 1 người PTTM, ngoài ra nghề phẫu thuật thẩm mỹ cũng xếp thứ 4 trong số 5 nghề được trả lương cao nhất Hàn Quốc. Những con số không nhỏ trên chỉ ra một thực trạng đáng báo động tại xứ sở Kim Chi, khi ngày càng có nhiều người coi trọng việc 'dao kéo' lên hàng đầu mà không lường đến những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra với gương mặt mình nếu đụng chạm dao kéo quá nhiều. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ