Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật

Ngày 01/08/2015 09:35 AM (GMT+7)

Để những con búp bê sống động như thật, bà mẹ này còn cho chúng vào lò nướng.

10 năm trước, chịu đựng nỗi đau đớn tột cùng khi đứa con trai cùng bà ngoại ra đi chỉ trong vòng 5 tháng ngắn ngủi, bà mẹ 51 tuổi Teresa Russon sống ở Worksop, Notts, Anh Quốc đã bắt tay vào làm những con búp bê trẻ sơ sinh đầu tiên. Đối với Teresa, việc được nhìn ngắm những con búp bê giúp bà vơi đi phần nào nỗi đau riêng mình. Thậm chí, để giúp những con búp bê sống động như thật, bà mẹ này còn cho chúng vào lò nướng.

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 1
Chịu đựng nỗi đau đớn tột cùng khi đứa con trai cùng mẹ ruột chỉ trong vòng 5 tháng ngắn ngủi, bà mẹ 51 tuổi Teresa Russon sống ở Worksop, Notts, Anh Quốc đã bắt tay vào làm những con búp bê trẻ sơ sinh đầu tiên

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 2
Thậm chí, để giúp những con búp bê sống động như thật, bà mẹ này còn cho chúng vào lò nướng.

"Sau khi con trai tôi qua đời, tôi không thể ngủ, không thể ăn. Khi tôi hoàn thành một con búp bê, nó lại mang đến cho tôi một chút hạnh phúc", Teresa chia sẻ.

Để làm một con búp bê giống hệt trẻ sơ sinh thật, Teresa thường mất 15 nghìn giờ - tương đương 6 tháng và sau đó phải nướng trong lò với nhiệt độ 150 độ C.

Bắt đầu việc làm búp bê trẻ sơ sinh chỉ để xoa dịu nỗi mất mát riêng mình, nay Teresa cũng đã bắt đầu nhận đặt hàng cho những cặp vợ chồng đã mất con có nhu cầu "tái sinh" đứa trẻ. Giá một con búp bê như vậy trung bình khoảng 30 báng Anh (khoảng 1 triệu VNĐ) và đắt nhất là 350 bảng (khoảng 11 triệu VNĐ) cho loại có làn da mềm mại bằng silicon như thật.

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 3
Để làm một con búp bê giống hệt trẻ sơ sinh thật, Teresa thường mất 15 nghìn giờ - tương đương 6 tháng và sau đó phải nướng trong lò với nhiệt độ 150 độ C.

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 4
Giá một con búp bê như vậy trung bình khoảng 30 bảng Anh (khoảng 1 triệu VNĐ) và đắt nhất là 350 bảng (khoảng 11 triệu VNĐ) cho loại có làn da mềm mại bằng silicon như thật.

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 5

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 6

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 7

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 8

Bà mẹ mất con làm 250 búp bê y hệt trẻ sơ sinh thật - 9
Teresa bên ảnh cậu con trai đã mất.

Theo Anh Minh (dailymail) (khampha)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội